KHÔNG KHÍ SÔI NỔI NGÀY NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - QTKD

Ngày 6/9/2024 Khoa Kinh tế - QTKD, Trường Đại học Hà Tĩnh tưng bừng chào đón tân sinh viên trúng tuyển các chuyên ngành khối Kinh tế đợt 1 năm 2024 nhập học. Đây là sự kiện đánh dấu hành trình mới trong chuyến tàu thanh xuân của tân sinh viên Kinh tế khi chính thức gia nhập mái nhà chung EBA-HTU.

Từ sáng sớm, các tân sinh viên với những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ cùng các phụ huynh đã đến làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Hà Tĩnh. Sau khi được các CBGV, SVTN hướng dẫn nhiệt tình các bạn đã hoàn thành các thủ tục nhập học một cách nhanh chóng và lên Văn phòng Khoa Kinh tế - QTKD để nhập khoa.

(Không khí đông vui tấp nập trong ngày Nhập học tại trường Đại học Hà Tĩnh)

Tại Khoa Kinh tế - QTKD, các phụ huynh và Tân sinh viên được BCN Khoa, các GV và các anh chị sinh viên tiếp đón tận tình, giới thiệu các thông tin về Trường và Khoa, hướng dẫn tận tình các quy định, nội quy cũng như cách xem thời khoá biểu, lập kế hoạch học tập. Tại đây, các bạn cũng được các anh chị giới thiệu các hoạt động Đoàn thanh niên, các câu lạc bộ… và dẫn đi tham quan khu vực giảng đường, kí túc xá, tìm hiểu thêm thông tin một số thông tin nhà trọ gần trường nhằm hỗ trợ tân sinh viên sớm thích nghi với môi trường mới.

(Các GV và SV Khoá trước hướng dẫn TSV các thông tin cần thiết)

Với sự đón tiếp nồng nhiệt, được đi tham quan các phòng chức năng, phòng học, được trò chuyện cùng các giảng viên để tìm hiểu thông tin sơ lược về ngành học… tân sinh viên Khóa 17 có được tâm thế vững vàng trước hành trình học tập mới với biết bao niềm vui và hy vọng. Các bạn Tân sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD rất hào hứng trước thềm năm học mới, hứa hẹn một hành trình học tập, rèn luyện tại trường Đại học Hà Tĩnh đầy thú vị.

(BGH, GV và Tân sinh viên ghi lại những khoảnh khắc trong ngày nhập học)

Ngày nhập học dành cho tân sinh viên Khóa 17 Khoa Kinh tế - QTKD, Trường Đại học Hà Tĩnh đã ghi dấu nhiều cung bậc cảm xúc cho các bậc phụ huynh cùng các bạn tân sinh viên. Một lần nữa, xin chào mừng tất cả các tân sinh viên đến với Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh và chúc các bạn có những dấu ấn thanh xuân tươi đẹp tại mái nhà chung EBA- HTU.