SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - QTKD NHẬN HỌC BỔNG VALLET NĂM 2024

Lễ trao học bổng Vallet năm 2024 cho học sinh, sinh viên khu vực Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị được tổ chức vào chiều ngày 03/9/2024 tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

(Sinh viên được trao học bổng)

Trường Đại học Hà Tĩnh có 08 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng.

(Sinh viên trường ĐH Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm)

Trong đó có 2 sinh viên đang theo học tại Khoa Kinh tế - QTKD:

1. Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh viên lớp 14TCNH.
  2. Nguyễn Thị Như Bình, sinh viên lớp 15 Kế toán

Đây là học bổng mà hàng năm cấp cho SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao.  Khoa Kinh tế - QTKD truyền thống nhiều năm cũng có nhiều SV đạt học bổng này, điều đó thể hiện chất lượng đào tạo cũng như sự quan tâm sát sao của Khoa trong việc đồng hành hỗ trợ SV trong học tập.

Xin chúc mừng tất cả các em và hi vọng các thế hệ SV khoa Kinh tế - QTKD sẽ viết tiếp truyền thống học tập tốt, rèn luyện tốt của Khoa, tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao.