Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh làm việc với Đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Western Trinity, Canada

Trong 02 ngày 21/8 và 25/8/2014, tại Cơ sở 2 Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã có các buổi làm việc với đoàn giảng viên, sinh viên Trường Đại học Western Trinity đến từ Canada.

1.2

Tại buổi làm việc thứ nhất với chủ đề “Đất nước Canađa”, các giảng viên, sinh viên đoàn Canada và các giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã có cơ hội để giới thiệu, trao đổi và tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người và đặc biệt là nền kinh tế của 2 nước, từ đó có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về nền kinh tế của từng quốc gia.

Đến buổi làm việc thứ hai, đoàn Canada đã tổ chức một buổi Xemina về một số phong tục tập quán thông qua các lễ hội dành cho sinh viên năm thứ hai đến năm thứ tư của các lớp chuyên ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Dưới hình thức thuyết trình, làm việc theo nhóm, sinh viên đã có cơ hội tiếp cận, hiểu rõ hơn về đất nước, con người Canada bằng việc trao đổi một cách thẳng thắn với giảng viên và sinh viên Canađa.

Sau 02 buổi làm việc, các thầy cô và sinh viên Trường Đại học Western Trinity đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh. Hy vọng trong thời gian tới, hai Trường sẽ có nhiều hơn nữa các cơ hội hợp tác và giao lưu văn hóa.