Khoa Kinh tế - QTKD Trường Đại học Hà Tĩnh làm việc với Đoàn giáo viên và sinh viên Trường Đại học Western Trinity

Trong 02 ngày 21/8 và 28/8/2014, tại Cơ sở 3 Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kinh tế - QTKD đã có các buổi làm việc với đoàn giáo viên, sinh viên Trường Đại học Western Trinity đến từ  Canada.

Tại buổi làm việc thứ nhất với chủ đề: “Kinh tế Canada”, các giảng viên, sinh viên đoàn Canađa và cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD đã có nhiều thời gian chia sẻ, giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người và đặc biệt là nền kinh tế của 2 nước, từ đó có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về nền kinh tế của từng quốc gia.

4-9GiaoLuu1

Thầy cô giáo, sinh viên đoàn Canađa và cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD chụp ảnh giao lưu

Buổi làm việc thứ hai, đoàn Canada đã tổ chức một buổi Xemina dành cho sinh viên năm thứ hai đến năm thứ tư của các lớp chuyên ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Dưới hình thức thuyết trình, làm việc theo nhóm, sinh viên của Khoa đã có cơ hội tiếp cận, hiểu rõ hơn về con người và đất nước Canađa; giao tiếp bằng tiếng Anh và trao đổi những thông tin bổ ích với giáo viên và sinh viên Canađa.

4-9GiaoLuu2

Sinh viên Teagan and Andrew giới thiệu các vùng miền của đất nước Canada xinh đẹp

4-9GiaoLuu3

Cô giáo Rebeka trao đổi nội dung buổi làm việc với đại diện Khoa Kinh tế - QTKD

Sau 02 buổi làm việc, các giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Đoàn Trường Đại học Western Trinity. Hy vọng trong thời gian tới, hai Trường sẽ có nhiều hơn nữa các cơ hội hợp tác và giao lưu văn hóa.