Trường Đại học Hà Tĩnh: Trao tặng “Mái ấm tình thương”.

Nằm trong chương trình Cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 7/4/2014, Trường Đại học Hà Tĩnh đã về với xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh trao tặng “Mái ấm tình thương” cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

10-4TinhNghia1

GS.TS Nguyễn Văn Đính trao tặng số tiền cho gia đình ông Lê Khoa trước sự chứng kiến của UBND xã Thạch Hạ

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Đính – Hiệu trưởng đã đến tận nhà Ông Lê Khoa - Thôn Trung, xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 triệu đồng cùng hỗ trợ gia đình ông xây dựng căn nhà mới. Số tiền trên là do các đoàn viên thuộc Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Hà Tĩnh kết hợp với kế hoạch hỗ trợ xây dựng nông thôn mới của nhà trường ủng hộ cho xã Thạch Hạ. Được biết đây là gia đình hộ nghèo trong xã, bản thân ông Lê Khoa đã già yếu, bị bại liệt và không thể lao động kiếm sống. Số tiền ủng hộ của Trường Đại học Hà Tĩnh là món quà cả về vật chất và tinh thần cùng hỗ trợ gia đình ông có được mái ấm khang trang hơn. Đặc biệt các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã ủng hộ ngày công giúp gia đình ông xây dựng căn nhà.

10-4TinhNghia2

GS.TS Nguyễn Văn Đính thăm hỏi, động viên ông Lê Khoa

Trong niềm xúc động trước tình cảm của CBGV và HSSV nhà trường, anh Lê Hòa - con trai cả của ông Lê Khoa đã cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường cùng các bạn sinh viên đã về tận nơi trao tặng tiền mặt cho gia đình và hứa sẽ dùng số tiền trên cho việc xây dựng căn nhà theo như ý muốn của nhà trường.

10-4TinhNghia3

Các bạn sinh viên nhà trường cùng chung tay giúp gia đình ông Lê Khoa xây dựng căn nhà mới