EBA CHÀO ĐÓN BẠN !

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2022, Khoa Kinh tế - QTKD rực rỡ và đầy sôi động với Chương trình Chào Tân sinh viên K15.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của khoa nhằm chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 15. Với sự hiện diện của các khách mời, đại biểu nhà trường, tập thể cán bộ giảng viên và sự có mặt của toàn thể sinh viên khoa Kinh tế -QTKD.

Mở đầu chương trình là hàng loạt các tiết mục văn nghệ được dàn dựng hết sức công phu của các bạn sinh viên khóa cũ như một món quà chào đón các em sinh viên khóa mới.

Tại chương trình, Tiến sĩ Trần Thu Thủy – Trường khoa có những chia sẻ hết sức tâm huyết đối với các bạn sinh viên. Tiếp đó Tiến sĩ Trần Thu Thủy và Ths Trương Thị Phương Thảo – Phó trưởng bộ môn Kinh tế đã đại diện cho Khoa tiến hành trao 02 suất học bổng khuyến khích đầu vào cho 02 bạn sinh viên đạt điểm cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT vừa qua trúng tuyển vào khoa. Việc động viên kịp thời này của Khoa sẽ giúp các em sinh viên có thêm động lực học tập tốt hơn nữa.

HOÀNH TRÁNG, SÔI ĐỘNG VÀ Ý NGHĨA  là những cảm xúc, giá trị mà chương trình mang lại cho tất cả những người thamdự. Thật tuyệt vời ! EBA chào đón các bạn ! Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua 04 năm thanh xuân rực rỡ, cùng nhau tạo dựng các giá trị cho tương lai của chính các bạn !

CHÀO MỪNG CÁC TÂN SINH VIÊN K15 KINH TẾ - QTKD !