Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), nhằm tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ, viên chức của đơn vị BCH Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi cho toàn thể nữ cán bộ giảng viên toàn Khoa.

Giải bóng giao hữu với sự góp mặt của đông đủ các vận động viên là cán bộ cán bộ, viên chức trong Khoa. Đến dự và cổ vũ các đội bóng có TS. Trần Thu Thủy – Trưởng  khoa, Ths. Đặng Thị Kim Oanh – Phó bí thư chi bộ Khoa, Ths. Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn Khoa; các đồng chí đại diện cho các bộ môn và toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa.

Trận giao hữu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên công đoàn, đội nữ bộ môn Kinh tế và đội nữ bộ môn Quản trị nhập cuộc hết sức sôi nổi.  Với tinh thần giao lưu, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực đã thể hiện tình đoàn kết, tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội nữ bộ môn Kinh tế đã giành thắng lợi với tỷ số 3 – 2 trước đội nữ bộ môn Quản trị.

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết trong đơn vị. Đồng thời, cũng là dịp để các cán bộ, viên chức của đơn vị có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trận đấu đã thành công tốt đẹp, đã  tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Khoa.