Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD nhiệm kỳ 2022 - 2025

Được sự cho phép của Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, sáng ngày 24/8/2022 Chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Sỹ Minh - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kỹ thuật - công nghệ, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD tới dự đông đủ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội

Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD tiến hành đầy đủ các bước thực hiện đúng trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh cũng như của Đảng bộ nhà trường. Đại hội đã nghe đồng chí Trần Thu Thuỷ - Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của ban chấp hành chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Trong bản báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ vừa qua, tiến hành thảo luận và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, đưa ra giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đặt ra.

Đồng chí Trần Thu Thuỷ - Bí thư chi bộ phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh trình bày báo cáo tại đại hội

Đại hội được nghe 5 Tham luận của Đ/c Lê Thị Thu Hoài trình bày vấn đề Nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh của Khoa Kinh tế - QTKD, Đ/c Cao Thị Lệ Quyên trình bày về Công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng trong thanh niên  Khoa Kinh tế - QTKD, Đ/c Trương Thị Phương Thảo trình bày vấn đề Nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt chuyên môn tại Khoa Kinh tế - QTKD, Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Nhân trình bày về Một số giải pháp nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Kinh tế-QTKD, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền trình bày vấn đề Phát triển đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD đáp ứng nhu cầu đào tạo.

Đại hội cũng được nghe  đồng chí Nguyễn Sỹ Minh - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kỹ thuật - công nghệ phát biểu nêu ra các thành tích mà Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD đạt được. Bên cạnh đó cũng chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục, định hướng một số phương hướng lãnh đạo, đặc biệt chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Minh phát biểu tại đại hội

Đại hội đã tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: Đại hội đã bầu ra ban chấp hành chi bộ Khoa Kinh tế-QTKD Khoá VII nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí, trong đó Đ/c Trần Thu Thuỷ được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ.