TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ 2023

Hưởng ứng ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023 vừa chính thức khai mạc tại Đại học Bách khoa (Hà Nội). Đây là chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức hừng năm với sự tham gia của 40 đến 45 tỉnh, thành trên cả nước.  Tại Hà Tĩnh ngày chủ nhật đỏ được tổ chức tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Chương trình “Chủ nhật đỏ” tại Hà Tĩnh được tổ chức nhằm mang lại những giọt máu “ấm” đến với người bệnh, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, lan tỏa thông điệp “Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi”.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại việc hiến máu của cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã thu về hơn 500 đơn vị máu, kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần chung tay khắc phục tình trạng thiếu máu trong chữa bệnh cứu người.