^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

RỘN RÀNG CHUẨN BỊ MÙA THI – MÙA TUYỀN SINH 2023

Trong những ngày đầu tháng 3 năm 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tiến hành công bố đề thi minh họa và lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay. Đề thi minh họa năm nay sẽ được công bố sớm hơn năm ngoái để các thí sinh được trải nghiệm sớm hơn từ đó tự lên cho mình được lộ trình ôn tập tốt hơn, vững vàng về mặt tâm lý hơn.

Về lịch thi, thì điểm mới của năm nay là lịch thi tốt nghiệp THPT 2023 sẽ được tổ chức sớm hơn so với năm ngoái. Cụ thể, theo lịch thi do Bộ GD&ĐT công bố, ngày 27/6/2023: Làm thủ tục dự thi; Ngày 28, 29/6/2023: Tổ chức coi thi; Ngày 30/6/2023: Dự phòng. (thay vì vào tháng 7 như các năm trước).

Về định hướng nội dung đề thi năm nay thì phía Bộ GD&ĐT cũng nêu rõ sẽ giữ nguyên định hướng như năm ngoái, chủ yếu sẽ tập trung vào kiến thức năm lớp 12. Ngoài ra, đề năm nay cũng sẽ tăng cường thêm các nội dung liên quan đến vận dụng thực tiễn của một số môn học nhằm tăng cường kĩ năng quan sát, tư duy cho học sinh.

Để tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 nghiêm túc, khách quan, Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp. Trong đó, Bộ sẽ điều chỉnh một số vấn đề kỹ thuật để tăng cường kỷ cương, nền nếp phòng thi cũng như bảo đảm an toàn, an ninh trong suốt Kỳ thi. Đặc biệt, Bộ sẽ tiếp tục tăng cường chất lượng đề thi đồng thời tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra toàn bộ các khâu tổ chức thi.

Mùa thi đến cũng là mùa tuyển sinh của các cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học và các cơ sở đào tạo nghề trên cả nước. Đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi ngoài gia đình, thầy cô, bạn bè của các em còn là hệ thống các phòng tư vấn tuyển sinh, cán bộ tư vấn tuyển sinh, cũng như hệ thống các hoạt động hỗ trợ trường thi, tuyển sinh (Sinh viên tình nguyện, tiếp sức mùa thi...) của các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề hướng nghiệp. Với mục đích giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, tư vấn để các em có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với năng lực, đam mê và các điều kiện khác của bản thân.

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của Trường đại học Hà Tĩnh rất hi vọng được đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và nắm vững những vấn đề liên quan đến kì thi, thủ tục liên quan, đội ngữ tư vấn tuyển sinh của trường sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh, để các em có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các bạn học sinh có thể xem nội dung chi tiết Đề án tuyển sinh năm 2023 và các thông báo bổ sung khác tại website Trường Đại học Hà Tĩnh: http://www.htu.edu.vn/

Hoặc các bạn có thể liên lạc với nhà trường qua địa chỉ sau:

+ Trụ sở chính: Xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở Đại Nài: Số 447, đường 26/3 phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh

- SĐT: (+84)02393 885 376 - (+84)02393 565 565

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Website: http://www.htu.edu.vn/

- Facebook: www.facebook.com/TruongDaiHocHaTinh/

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube