Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Trong những ngày tháng 3 thanh niên ý nghĩa, Khoa Kinh tế - QTKD trường Đại Học Hà Tĩnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023)

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi gồm có hai đội với gồm đội I và đội II.

Ban tổ chức tặng hoa cho hai đội trước giờ thi đấu

Một pha bóng hay giữa các Đội thi đấu.

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi, nỗ lực hết mình các đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn và những màn đưa bóng gay cấn, quyết liệt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Chương trình giao lưu thể thao của giảng viên đã tạo động lực khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn khoa, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cho giảng viên khoa  đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh