Sôi nổi trận giao hữu bóng đã nữ giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD

Nữ giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD không chỉ giỏi công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, họ còn thể hiện là những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt không khác nam giới, đặc biệt là bóng đá.

Với mục đích rèn luyện sức khỏe, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016, Được sự nhất trí của lanh đạo Khoa Kinh tế - QTKD, Chiều ngày 6/3/2016 tại sân bóng đá thuộc Khu liên hợp thể thao Tỉnh Hà Tĩnh, đã diễn ra giao hữu bóng đá giữa Bộ môn Kinh tế với Liên Bộ môn QTKD và Du lịch.

Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết cũng như tăng cường thể lực cho các cán bộ giảng viên của Khoa.

Đến tham dự và cổ vũ cho trận đấu có TS Bùi Quỳnh Thơ - phó chủ nhiệm khoa, đại diện lãnh đạo khoa cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên trong khoa.

Khanh1

Ảnh: 2 đội cùng chụp ảnh với Trọng tài trước trận đấu

Lần đầu tiên 2 dội bóng nữ được tranh tài, trận đấu quyết liệt ngay từ khi có tiếng còi của trọng tài

Với sự thi đấu mạch lạc, các cầu thủ đồng đều về kỹ thuật, đội Bộ môn Kinh tế cho thấy sự lấn át trên sân ngay từ những phút đầu. Kết quả Tổ Kinh tế thắng 3-1

Khanh2

Khanh3

Ảnh: Bộ môn Kinh tế liên tục “ép sân”

Buổi giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để tăng cường thể lực cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên của cả 3 Bộ môn. Đồng thời đây cũng là cơ hội rèn luyện để Khoa Kinh tế -QTKD có thể đạt thành tích cao trong Hội thao toàn Trường Đại học Hà Tĩnh lần 2 sắp được tổ chức vào dịp 26/3 tới đây.

Khanh4

Ảnh: Toàn thể cán bộ, giảng viên chụp ảnh sau trận đấu