^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

KHOA KINH TẾ - QTKD TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 VÀ CHIA TAY SINH VIÊN CUỐI KHOÁ VỚI CHỦ ĐỀ “MÙA NHỚ…”

        Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, chiều ngày 18/6/2024, Khoa Kinh tế-QTKD tổ chức Lễ ra trường cho các lớp K13 Kế toán, K13 Quản trị kinh doanh, K13 Tài chính ngân hàng, K13 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, K15  Kế toán liên thông từ cao đẳng lên đại học và Tổng kết năm học 2023-2024 cho sinh viên toàn Khoa.

          Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các phòng ban, Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế-QTKD, trong đó có 37 sinh viên các lớp cuối khoá.

          Tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD đã báo cáo tổng kết những thành tích mà sinh viên toàn khoa đã đạt được trong năm học 2023-2024, đồng thời chúc mừng các bạn sinh viên cuối khoá đã hoàn thành xuất sắc khoá học của mình.

          Bạn Trần Thị Hoài An, sinh viên lớp K13 Kế toán đã đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên cuối khoá lên phát biểu chia sẽ những cảm xúc bồi hồi, xúc động trước khi ra trường và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo trong khoa. Các lớp cuối khoá cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến các thầy cô.

Để ghi nhận những thành tích mà các sinh viên đã đạt được, BCN Khoa đã trao tặng Giấy khen cho 13 bạn sinh viên đạt loại Xuất sắc và 11 bạn sinh viên đạt loại Giỏi. Đồng thời, Đoàn trường cũng đã trao tặng Giấy khen cho 5 Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong Khoá học 2020-2024 và 21 Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

          Tại buổi lễ, BCN Khoa đã gắn hoa chúc mừng lên áo cử nhân cho tất cả 37 bạn sinh viên cuối khoá như một lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho các bạn.

Đặc biệt, thay lời muốn nói, thầy cô Khoa Kinh tế - QTKD đã dành tặng tất cả sinh viên cuối khoá đoạn Clip đầy yêu thương với chủ đề “Mùa nhớ…” chứa đựng những ký ức thanh xuân tươi đẹp của mỗi bạn sinh viên K13 Kinh tế dưới mái nhà EBA thân yêu.

“Có một mùa mang tên là mùa nhớ

Mùa riêng ta cất giữ thật êm đềm

Mùa dịu dàng cho mộng tưởng đêm đêm

Làm nhịp nối bờ xa gần mãi mãi...

 

Là mùa nhớ nên thật nhiều lưu luyến

Nhiều ngọt ngào, rất ít vị đắng cay

Mùa âm thầm mà đủ khiến ngây say

Là mùa nhớ! Nhớ nghe ta, mùa nhớ…”

 

Chương trình Tổng kết năm học của Khoa Kinh tế - QTKD đã kết thúc với màn giao lưu trò chơi sôi nổi, tràn ngập tiếng cười giữa thầy cô và các bạn sinh viên toàn khoa.

 

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube