Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức tập huấn tư vấn tuyển sinh năm 2021

Nhằm mục đích đồng hành, hỗ trợ học sinh THPT trên địa bàn Hà Tĩnh trong mùa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm học 2021 - 2022, chiều ngày 13/3/2021, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức tập huấn “Tư vấn tuyển sinh” cho toàn thể CB - GV- CNV nhà trường với nhiều nội dung thiết thực.

Tại buổi tập huấn TS. Hoàng Ngọc Hà - TP. Đào tạo chia sẻ các thông tin tuyển sinh năm 2021, giới thiệu các điểm mới trong nội dung tuyển sinh cho CB - GV - CNV nhà trường

TS Tâm lý Nguyễn Hương Giang đã trao đổi về kỹ năng tư vấn tuyển sinh, giới thiệu một số tình huống tuyển sinh để thảo luận và rút kinh nghiệm.

Cũng trong buổi tập huấn, đại diện các Khoa cũng tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh các năm trước.

Sau buổi tập huấn nghiêm túc, chuyên nghiệp, hi vọng trường Đại học Hà Tĩnh sẽ thực hiện việc tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2021 đồng hành cùng học sinh THPT trên địa bàn đạt hiệu quả cao.