^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP TỐT NGHIỆP SINH VIÊN K13 KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2024

Vào ngày 04/06, Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của Sinh viên Khóa 13 Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các giảng viên trong Ban Lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên của Khoa, các bạn sinh viên bảo vệ khóa luận cùng sự cổ vũ, động viên, khích lệ của bạn bè, gia đình và người thân.

Các thầy cô và sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tại Buổi Lễ

 

Năm nay, lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp được chia thành 04 Hội đồng với nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú, có tính thực tiễn cao. Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp không chỉ chỉ là nơi đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho các em công bố kết quả nghiên cứu của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Kết thúc phần trình bày, các sinh viên đã được hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp đặt các câu hỏi để đánh giá chất lượng khóa luận. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về đề tài, đồng thời giải quyết các câu hỏi một cách trôi chảy và thuyết phục.

Sinh viên báo cáo tóm tắt kết quả Khóa luận tốt nghiệp

           

            Sau hơn 5h làm việc nghiêm túc, tất cả các Khóa luận tốt nghiệp đều được Hộ đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp đánh giá cao ở tinh thần thực hiện khoa học, nghiêm túc và đều được Hội đồng thông qua sau khi bổ sung, sữa chữa.  

            Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên K13 của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè dưới mái trường Đại học Hà Tĩnh. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn. Chúc các bạn mạnh mẽ, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước!

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube