^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Nguyễn Thị Hà Linh- nữ sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của khoa Kinh tế -QTKD trường Đại Học Hà Tĩnh

Khi nói về sinh viên tiêu biểu của khoa Kinh tế - QTKD trường Đại học Hà Tĩnh, có lẽ ai cũng sẽ nghĩ đến Nguyễn Thị Hà Linh, sinh viên K13 chuyên ngành kế toán. Trước khi sang Đài Loan thực tập tại trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Kiện Hành theo chương trình hợp tác của hai trường, Hà Linh là lớp trưởng, bí thư K13 – kế toán, Ủy viên BCH LCĐ khoa Kinh tế -QTKD.

Hà Linh là một trong những sinh viên có thành tích học tập đáng nể và được nhiều người ngưỡng mộ. Bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, Linh đã nhận được nhiều bằng khen và giấy khen từ nhà trường cũng như những giải thưởng từ các cuộc thi mà bạn tham gia:

- Giải ba Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2021-2022 - Giải nhất Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2022-2023 - Học bổng đồng hành cùng tập đoàn Vingroup năm học 2022-2023

- Học bổng Vallet năm 2022

- Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm

2022.

- Danh hiệu sinh viên 5 tốt năm 2022, 2023, 2024

- Giải thưởng sao tháng giêng năm 2023, 2024

- Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2022

- Giấy khen vì đã có nhiều đóng góp cho đội tuyển tham gia hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn khu vực bắc trung bộ năm 2022 - Tình nguyện viên xuất sắc câu lạc bộ tình nguyện quốc tế năm 2021,2022.

- Tình nguyện viên xuất sắc đội xung kích năm 2023

Hà Linh cho biết “ Sau khi tìm hiểu thông tin qua các trang mạng xã hội và qua các anh chị khoá trước đã và đang học tại trường, em đã chọn khoa Kinh tế -QTKD trường Đại Học Hà Tĩnh. Em cảm thấy đây là một môi trường năng động, học tập đi đôi với rèn luyện, vừa phát triển kiến thức chuyên ngành, vừa phát triển kỹ năng mềm. Cán bộ giảng viên nhiệt tình, giúp đỡ, tạo cơ hội cho sinh viên có thể phát triển. Em học chuyên ngành Kế toán, thầy cô truyền đạt kiến thức chuyên ngành rõ ràng, dễ hiểu, việc học kiến thức kết hợp với thực hành nghiệp vụ chuyên ngành giúp em có thể hiểu sâu hơn về ngành học của mình”

Sau khi kết thúc đợt thực tập tại Đài Loan, Hà Linh sẽ tiếp tục hoàn thành chương trình học năm cuối của mình tại khoa Kinh tế- QTKD trường đại học Hà Tĩnh. Mong rằng Hà Linh sẽ tiếp tục phát huy, lan tỏa được tinh thần cũng như sức trẻ của mình đến với các bạn để xứng đáng là gương mặt sinh viên tiêu biểu của tuổi trẻ khoa Kinh tế - QTKD trường Đại Học Hà Tĩnh.

Nguồn: Sinh viên Nguyễn Thị Hà Linh (K13 Kế toán, niên khóa 2020 – 2024) cung cấp

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube