^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

“SV KINH TẾ 2023” – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ  CỦA SINH VIÊN KHOA KINH TẾ – QTKD, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH

 

Kịch tính, đầy màu sắc và hấp dẫn là ấn tượng còn đọng lại của chương trình “SV Kinh tế 2023” do Khoa Kinh tế – QTKD, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức trong lòng khán giả.

Trải qua hơn 1 tháng chuẩn bị, ngày 23/03/2023, tại Hội trường tầng 2, Khoa Kinh tế – QTKD đã tổ chức chương trình “SV Kinh tế 2023” với liên quân 4 đội thi: K12 Kinh tế, K13 Kinh tế, K14 Kinh tế và K15 Kinh tế. Tham dự chương trình, về phía khách mời, đại diện đơn vị đồng hành: Anh Đặng Huy Cường – PGĐ Trung tâm Hỗ trợ DN và XTĐT Tỉnh Hà Tĩnh, Anh Trần Văn Dương– GĐ Kinh Doanh công ty CP chăn nuôi Mitraco Hà Tĩnh, Anh Nguyễn Tiến Trình – Chủ tịch hội Doanh nhân Trẻ Hà Tĩnh, Giám đốc công ty Thành Sen Travel. Về phía BGH Trường Đại học Hà Tĩnh có TS Hồ Thị Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Cù Thị Nhung – Bí thư Đoàn trường cùng các Thầy cô giáo đại diện các Phòng, Ban trung tâm và toàn thể CBGV, Sinh viên Khoa Kinh tế – QTKD.

BGH Nhà trường, Khoa Kinh tế – QTKD tặng hoa nhà tài trợ

Phát biểu khai mạc chương trình, TS Trần Thu Thủy – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa mong muốn chương trình sẽ là sân chơi học thuật thường niên của Khoa, nhằm mục đích phát huy tính sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm, là môi trường rèn luyện kiến thức, kỹ năng cho sinh viên Kinh tế, tiếp nối truyền truyền thống đáng tự hào của sinh viên Kinh tế trong hoạt động phong trào cũng như học tập rèn luyện, thể hiện “chất” Kinh tế riêng biệt.

 Phần thi “Chào hỏi” mở màn cho chương trình là bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc với những màn catwalk từ những người mẫu không chuyên của K13KT trong trang phục tái chế đầy màu sắc và màn nhảy hiện đại của K15KT, cùng bản tin tài chính hài hước của K14KT và phần diễn kịch rất “đời” mang đậm màu sắc sinh viên của K12KT đã mang đến những tiếng cười rộn rã cho khán giả, thể hiện tài năng đa dạng, đầy biến hóa của sinh viên Kinh tế.

Phần thi “Sinh viên thông thái” thể hiện được bản lĩnh của sinh viên Kinh tế để giải quyết các tình huống Kinh doanh của Doanh nghiệp hay ứng xử của Sinh viên trong các kì tuyển dụng. Đây là phần thi đã để lại trong lòng BGK và người xem ấn tượng rất tốt về SV Kinh tế tự tin, bản lĩnh khi thể hiện kĩ năng thuyết trình và giải quyết tình huống.

Phần thi “Về đích” là cuộc cạnh tranh đầy kịch tính với những câu hỏi tổng hợp về Kiến thức Kinh tế, xã hội, văn hóa, tiếng Anh. Sự bứt phá của các đội chơi đã tạo ra màn “giằng co” điểm số đầy hấp dẫn.

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, chung cuộc đội thi K13KT dành chiến thắng thuyết phục, đội thi K12KT đạt giải Nhì và K14KT, K15KT đồng giải Ba. Chương trình đã thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả về một chất Kinh tế – năng động, sáng tạo, bản lĩnh và hiểu biết.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube