^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Tuổi trẻ Khoa Kinh tế -QTKD sôi nổi các hoạt động tháng thanh niên

Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để phát huy tinh thần xung kích , tình nguyện, sáng tạo của thanh niên để tham gia hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội, đồng thời cũng là tháng cao điểm để toàn xã hội, các tổ chức, cá nhân dành cho thanh niên sự quan tâm sâu sắc nhất. Hoà chung vào không khí của tháng thanh niên, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực.

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 93 năm qua, hưởng ứng chủ đề tháng Thanh niên “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, thế hệ đoàn viên, thanh niên Khoa Kinh tế - QTKD đã tham gia nhiều hoạt động giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn, các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh như tham gia hành trình “tháng 3 Biên giới” tại đồn Biên phòng Cửa Sót, tham gia “Ngày chủ nhật Xanh với các hoạt động như trao tặng quà cho bà con Thịnh Lộc, tuyên truyền NTM, quét dọn chỉnh trang vườn hộ… nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên tham gia các hoạt động bảo vệ và gìn giữ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Trong tháng 3, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD cũng tích cực tham gia các phong trào thể dục, thể thao trong “Hội thao sinh viên 2024” nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cho sinh viên như kéo co, chạy bộ nam nữ các cự ly, đồng hành tham gia chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” dành được kết quả cao: Trong môn Kéo co, sinh viên Kinh tế - QTKD dành 1 giải Nhất, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích; Trong môn thi chạy bộ đã xuất sắc  dành 3 HCV, 5 HCB.

Sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD nhận giải trong Hội thao

Cũng trong Tháng Thanh niên 2024, LCĐ Đoàn Kinh tế - QTKD cũng đã tổ chức cuộc thi sáng tạo video “Khoảnh khắc EBA” với các chủ đề EBAcheck, EBAlife, EBAtalent nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên được thể hiện năng lượng tuổi trẻ, năng lực tham gia chuyển đổi số cũng như thể hiện những tình cảm, cảm xúc với Trường, Khoa, Lớp, các CBGV trong nhà trường và góp phần lan toả những giá trị cốt lõi về chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất… tới cộng đồng. Cuộc thi đã nhận được nhiều video từ các sinh viên với nội dung phong phú, chất lượng, được đầu tư chỉn chu và được đông đảo sinh viên hưởng ứng nhiệt tình, thu được nhiều hiệu ứng like, share, comment tích cực. Cuộc thi đang trong giai đoạn bình chọn và sẽ công bố kết quả vào dịp 26/3, nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cuộc thi Khoảnh khắc EBA đang được sinh viên hưởng ứng tích cực

Các hoạt động sôi nổi trong tháng thanh niên là dịp phát huy được vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ Khoa Kinh tế - QTKD trong cộng đồng; góp phần tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành để phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội. 

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube