Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức đối thoại với Trưởng khoa năm học 2021-2022

Nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa lãnh đạo Khoa  với sinh viên; trực tiếp giúp Khoa và nhà trường nắm bắt, lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người học; Khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức thành công buổi đối thoại giữa Trưởng khoa và các em sinh viên vào sáng thứ 3, ngày 19/04/2022, tại giảng đường 203 A3. Buối đối thoại có sự tham gia của TS Trần Thu Thủy – Trưởng khoa Kinh tế-QTKD và đại diện tập thể các lớp đang theo học tại Khoa.

Tại buổi đối thoại, các em sinh viên đã mạnh dạn nêu ý kiến và tham gia trao đổi hết sức sôi nổi. Các ý kiến đều xoay quanh các vấn đề quy chế đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, phương thức đăng ký và tổ chức học, thi cải thiện điểm; việc nộp các khoản tiền học phí, tiền bảo hiểm y tế và cập nhật  điểm thi... Tất cả câu hỏi của học viên, sinh viên đã được cô Trần Thu Thủy – Trưởng khoa giải đáp thỏa đáng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Khoa đối với các em sinh viên.

Thông qua buổi đối thoại, thay mặt các cán bộ giảng viên trong khoa, TS. Trần Thu Thủy đã động viên và chia sẻ với các em về những khó khăn khi phải duy trì học tập trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp thời gian qua, đồng thời dặn dò và mong muốn các bạn sinh viên sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm của mình trong việc học tập, NCKH lẫn rèn luyện, hoạt động Đoàn hội,… để phát huy các truyền thống tốt đẹp của sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD.