HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ, SÁNG TƯƠNG LAI”

Chương trình ĐÚNG NGÀNH NGHỀ, SÁNG TƯƠNG LAIdo Trung tâm Phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam, Bộ GD-ĐT, ĐHQG TP.HCM, Tạp chí Giáo dục  TP.HCM, Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh Nghệ An, phối hợp cùng tổ chức.

Những năm gần đây, Hà Tĩnh rất chú trọng đầu tư, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và cần nhiều nguồn nhân lực để phát triển địa phương, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhìn thấy được tiềm năng này, các chuyên gia tư vấn đã giới thiệu cho các em cách chọn ngành nghề, trường học, bậc học và phương thức xét tuyển phù hợp để các em lựa chọn đón đầu xu thế.

Vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 14 năm học 2021-2022  đã được tổ chức rầm rộ khắp các trường THPT trong toàn tỉnh Hà Tĩnh.

Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng hành cùng các bạn học sinh THPT tại Hà Tĩnh, Nghệ An tư vấn liên tục trong 12 ngày từ 17/3-28/3/2022!

Khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh, bên cạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh online trên các trang thông tin điện tử, facebook, zalo... thì hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT trên toàn tỉnh cũng diễn ra rất sôi động từng bước cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh để lựa chọn, định hướng đúng nghề nghiệp cho tương lai.

Ngày 05/4/2022, Khoa Kinh tế - QTKD cùng phối hợp với các Khoa Ngoại ngữ, Khoa Chính trị - Luật tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Lê Quảng Chí nhằm giới thiệu thông tin tuyển sinh, các thế mạnh của nhà trường và hướng dẫn thí sinh các thủ tục đăng kí xét tuyển.

Công tác tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp được trường Đại học Hà Tĩnh,  Khoa Kinh tế - QTKD đặc biệt quan tâm và tích cực triển khai. Bên cạnh trang thông tin điện tử của Nhà trường https://ts.htu.edu.vn/ các em học sinh có thể liên hệ qua số hotline: 0962.999.127 để được tư vấn một cách tận tình nhất.