Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh

Sáng ngày 7/9, tại Phòng họp Cơ sở 3 - Trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015- 2017 gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phan Đình Anh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên Chi bộ Khoa.

Đại hội Chi bộ đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ trước đã đề ra. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020. Các đại biểu tham gia đại hội đã thảo luận sôi nổi góp ý xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng vinh dự được nghe Đồng chí Phan Đình Anh phát biểu ý kiến chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như hoạt động chuyên môn của khoa. Đồng chí Đặng Đức Anh đánh giá cao những kết quả chi bộ đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Sau gần 03 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí:

-  Đ/c Hoàng Ngọc Hà - Trưởng Khoa, tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

-  Đ/c Đặng Thị Kim Oanh - Giảng viên Bộ môn Kinh tế, tiếp tục giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

- Đ/c Hồ Thị Vinh - Giảng viên Bộ môn Tài chính - Ngân hàng, giữ chức vụ Chi uỷ viên.

Kết thúc, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, tinh thần tự giác của đảng viên, Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, góp phần vào thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh với các hoạt động tại Đại Hội: