^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10/2024, Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia giao lưu có 2 đội với gần 30 vận động viên đến từ hai bộ môn Quản trị kinh doanh và bộ môn Kinh tế . Các đội  đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích, hấp dẫn.

Trải qua 5 hiệp đấu sôi nổi, hấp dẫn, cầu thủ các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên trong Khoa. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cán bộ, giảng viên, đồng thời, cũng là dịp để các hội viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục – thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển. Trận đấu đã thành công tốt đẹp, đã  tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Khoa.

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube