^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

KHOA KINH TẾ- QTKD TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHO SINH VIÊN CUỐI KHÓA

Chiều ngày 21.6.2022, khoa Kinh tế- QTKD - Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức Lễ tổng kết khóa học cho các bạn sinh viên K12, 13, 14 Kế toán liên thông và K11 các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp cô giáo TS. Hồ Thị Nga- Phó hiệu trưởng, Thầy giáo TS. Trần Anh Vũ - Trưởng phòng Khảo thí- ĐB Chất lượng, cùng đại diện các phòng ban Nhà trường.

Khoa Kinh tế- QTKD là mái nhà chung của biết bao thế hệ học trò, rất nhiều các cựu sinh viên nay đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn. Đây là niềm tự hào và cũng là động lực để tập thể Cán bộ, giảng viên và sinh viên nỗ lực cố gắng.

 Tại buổi lễ, TS. Trần Thu Thủy- Trưởng Khoa Kinh tế- QTKD đã chia sẻ những tình cảm nồng ấm đối với các thế hệ sinh viên của khoa và gửi lời chúc thành công tới các bạn sinh viên cuối khóa.

Cũng tại buổi lễ, cô giáo TS. Hồ Thị Nga, đại diện cho lãnh đạo nhà trường bày tỏ niềm xúc động khi phải nói lời tạm biệt với các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Cô Hồ Thị Nga, Cô Trần Thu Thủy trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Cựu sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm cho cán bộ, giảng viên 

Đại diện lãnh đạo Trường, Phòng ban và CB- GV khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube