Sinh viên Đại học Hà Tĩnh đạt giải khuyến khích cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần 20 năm 2018

Các em sinh viên tham dự chung kết cuộc thi

Sáng 23/11/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ XX - năm 2018.

Vòng chung kết với sự tranh tài của sinh viên 105 trường đại học, cao đẳng, học viện trong cả nước với 163 công trình nghiên cứu khoa học ở 12 lĩnh vực: Công nghệ hóa dược, Công nghệ sinh - y sinh, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Giáo dục, Hành chính - pháp lý, Kinh tế, Kỹ thuật - Công nghệ, Nông lâm ngư nghiệp, Quy hoạch - Kiến trúc  - Xây dựng, Pháp lý, Tài nguyên môi trường, Xã hội nhân văn.

Với đề tài: “Giải pháp liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và các doanh nghiệp Lào nhằm nâng cao chất lượng đào tạo du học sinh Lào”, nhóm sinh viên của Trường Đại học Hà Tĩnh bao gồm: Maneevong Anousack; Kiettavong Noynaly; Moneliththiya Noudaeng; Phengmanyvong Phoungern của Lớp K9B Tài chính ngân hàng, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, dưới sự hướng dẫn của Th.s Bùi Minh Quỳnh đã xuất sắc giành giải khuyến khích lĩnh vực Giáo dục.

Lĩnh vực Giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực có khá nhiều đề tài tham dự: Với 84 đề tài tham dự, 15 đề tài vào vòng chung kết và 01 đề tài được giải nhất; 01 đề tài đạt giải nhì, 01 đề tài đạt giải ba và 06 đề tài đạt giải khuyến khích.

Trường Đại học Hà Tĩnh tuyên dương, trao thưởng nhóm tác giả

Chúc mừng 04 bạn sinh viên với đề tài nghiên cứu khoa học đã xuất sắc dành được giải thưởng cao quý của Nghiên cứu Khoa học Sinh viên năm 2018.