^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

KHOA KINH TẾ - QTKD TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TEAM BUILDING EBA KẾT NỐI, ĐỒNG HÀNH, TRẢI NGHIỆM.

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa giảng viên và sinh viên các khoá trong Khoa và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 9/11/2023 Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức cho CBGV và toàn thể sinh viên trong Khoa tham gia hoạt động teambuilding ngoài trời tại sân vận động Nhà trường với thông điệp “đồng sức đồng tâm, vươn tầm kinh tế”.

 

 

Chương trình có sự tham dự của Ths Trần Thị Khánh – Phó trưởng phòng Đào tạo, Ths Nguyễn Viết Thừa – Phó trưởng phòng Công tác chính trị - HSSV, TS Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa cùng các giảng viên và toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất sôi động và lôi cuốn như nhảy hiện đại, múa Lào… đã khiến không khí của ngày hội thực sự nóng lên, các giảng viên và sinh viên hào hứng để sẵn sàng tham gia các phần chơi.

Tiết mục nhảy của CLB HTU DANCE CREW

Với khí thế và tinh thần hào hứng bất tận của “người EBA”, những thành viên trước đây chưa từng gặp gỡ nhau đã kết thành đội, không chỉ rộn rã nói cười, phối hợp nhịp nhàng mà còn tự chọn cho đội mình những cái tên đầy chất vui nhộn như “Cơn lốc màu da cam”, “DCM”, “Giải Nhất”, “Ngộ nghĩnh”.

Quả thật, với sức mạnh của sự gắn kết và đồng lòng, các đội chơi say sưa thể hiện bản lĩnh lần lượt qua các trò chơi càng lúc càng cao trào, phấn khích lồng ghép những ý nghĩa to lớn với niềm tin đặt trọn vào đồng đội, để rồi cùng nhau nỗ lực hoàn thành cách trò chơi.

Bằng tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, Giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với  hoạt động Team Building đầy sôi động. Team Building chính là cuộc chinh phục thử thách vì màu cờ, sắc áo, thể hiện tinh thần gắn kết tập thể ở EBA, không còn là những cá thể, những tôi mà chỉ có “chúng tôi, chúng ta”. Điều đó đã khẳng định cho chân lý: “Nếu hành động riêng lẻ, ta chỉ là một cá nhân nhỏ bé, nhưng khi tin tưởng, đồng lòng, chung sức, lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và gắn kết với nhau, chúng ta sẽ vươn lên tầm vóc của “một người khổng lồ”.

 

Teambuilding EBA  là chương trình được tổ chức nhằm mục tiêu để sinh viên rèn luyện, sinh hoạt tập thể, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó trong sinh viên, giữa nhà trường, các thầy cô với sinh viên, giữa sinh viên các khoá với nhau. Thông qua các chương trình trải nghiệm, sinh viên có cơ hội phát huy vai trò, chủ động, sáng tạo của mình trong quá trình học tập và rèn luyện. Xây dựng nhà trường thân thiện, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an ninh chính trị, trật tự, an toàn; sinh viên tích cực có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube