^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh hân hoan chào đón tân sinh viên K16 nhập học

Ngay từ sáng sớm ngày 06/9/2023, Các tân sinh viên Khóa 16 - Đại học chính quy trúng tuyển vào Khoa Kinh tế - QTKD trường Đại học Hà Tĩnh và phụ huynh đã phấn khởi đến làm thủ tục nhập học tại Trường. Thời gian làm thủ tục diễn ra từ ngày 06 đến ngày 11/9/2023.

 

Hình ảnh các tân sinh viên trong buổi đầu đến trường làm thủ tục nhập học

Niềm nôn nao, sung sướng, tự hào khi chính thức là thành viên của đại gia đình EBA, hiện rõ trên khuôn mặt từng em trong ngày làm thủ tục nhập học. Xen lẫn niềm háo hức là sự ngỡ ngàng trước những điều mới mẻ và một chút hồi hộp, khi nhiều em phải xa nhà, xa gia đình, để trải nghiệm cuộc sống mới. Đây được xem là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ đối với các em tân sinh viên, đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường chiếm lĩnh tri thức, nhiều cơ hội, thử thách và cũng là bước đi quan trọng để mở ra một tương lai tươi sáng. Tại khoa các em được các thầy cô giáo hướng dẫn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc một cách chu đáo tận tình.

 

 Hình ảnh các tân sinh viên nhập học trong buổi đầu đến trường

 

Hình ảnh các thầy cô EBA hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Mong rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học đầu tiên sẽ là bước đệm để các bạn tân sinh viên K16 - EBA thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới; nỗ lực học tập và rèn luyện để vững vàng, trưởng thành hơn và tự khẳng định mình trong thời gian tới.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube