^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Liên chi đoàn Khoa Kinh tế QTKD xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Cẩm Trung - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh

Sáng ngày 09/11/2012, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Ban chấp hành Hội Phụ nữ huyện Cẩm Xuyên tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho chị Nguyễn Thị Ngụ ở xóm 5, Xã Cẩm Trung, Huyện Cẩm Xuyên. 

Tham dự buổi lễ khởi công, về phía địa phương có bà Phan Thị Hiên - Hội trưởng Hội Liên hiệp Phụ nữ Cẩm Xuyên, chị em Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cẩm Xuyên cùng cán bộ, người dân xã Cẩm Trung; về phía Khoa Kinh tế - QTKD có ThS. Bùi Quỳnh Thơ – Phó chủ nhiệm Khoa, ThS. Hoàng Sỹ Nam – Phó bí thứ Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa và các đoàn viên trong Khoa.

Mặc dù, trong những năm qua, huyện Cẩm Xuyên đã có nhiều đổi mới, kinh tế không ngừng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng đi lên nhưng vẫn còn  nhiều gia đình đang nằm trong diện đặc biệt khó khăn, nhà ở đang còn tạm bợ. Trong đó, gia đình chị Nguyễn Thị Ngụ là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng và con trai chị đều bị mắc căn bệnh tâm thần, con gái của chị mắc bệnh tim bẩm sinh. Kinh tế gia đình chị rất khó khăn, gia đình chị hiện tại không có nhà để ở.

Phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế QTKD đã kêu gọi sự đóng góp của các sinh viên trong toàn Khoa được 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị xây nhà mới.

Đây cũng là hoạt động thường niên của LCĐ Khoa Kinh tế - QTKD nhằm giáo dục truyền thống "Tương thân tương ái” cho đoàn viên, thanh niên trong toàn Khoa và nâng cao hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động xã hội.

Hy vọng với món quà trao tặng, gia đình chị Nguyễn Thị Ngụ sẽ sớm có một ngôi nhà mới để khắc phục phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công.

14-11XayNhaTinhNghia

14-11XayNhaTinhNghia3

Các đoàn viên Khoa Kinh tế QTKD  tích cực tham gia xây dựng nhà tình nghĩa

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube