^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

THÁNG 11 Ở EBA-HTU - THÁNG TRI ÂN THẦY CÔ

Tháng 11 ùa về, khi những cơn gió lạnh đầu mùa khẽ len qua những cành lá, thì ở Khoa Kinh tế-QTKD, trường ĐHHT EBA-HTU, có những hơi ấm được lan tỏa... Từ những thầy cô giáo EBA-HTU, những thế hệ sinh viên EBA-HTU - những người đã trải qua tháng ngày thanh xuân rực rỡ dưới mái nhà EBA-HTU!!!

THANH XUÂN CỦA CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN EBA-HTU!!! Thật tuyệt vời khi chúng em được gặp gỡ các thầy cô giáo - những người anh, người chị dưới mái nhà EBA-HTU - trẻ trung, năng động, nhiệt tâm, đã luôn quan tâm, động viên, khích lệ, dạy bảo chúng em những kiến thức, những bài học quý giá trên đường học, đường đời. Chúng em tự hào là sinh viên EBA-HTU, là một thành viên dưới mái nhà EBA-HTU!!!!

THÁNG 11 ở EBA-HTU - THÁNG TRI ÂN THẦY CÔ!!! Những thế hệ sinh viên EBA-HTU xúc động gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới các thầy cô giáo EBA-HTU!!! Cảm ơn các thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em được bay cao bay xa. Lời thầy cô là hành trang giúp chúng em tự tin vững bước trên đường đời, để thêm yêu và trân quý từng khoảnh khắc sống!!!

THÁNG 11 ở EBA-HTU - THÁNG TRI ÂN THẦY CÔ!!! Các thế hệ sinh viên EBA-HTU xin kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc và tiếp tục chèo lái các thế hệ sinh viên cập bến bờ tri thức!!!!

Chúc mừng các Thầy cô giáo EBA-HTU nhân ngày 20/11!!!

Khoa Kinh tế _QTKD tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tập thể Sinh viên Khoa Kinh tế-QTKD chúc mừng Thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Sinh viên Phạm Hồng Sương, đại diện cựu sinh viên chúc mừng Thầy cô giáo Khoa Kinh tế-QTKD nhân ngày 20/11

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube