Khoa Kinh tế - QTKD và công ty Fansipan đã tổ chức thành công Hội thảo “Giao lưu chứng khoán”

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, khoa Kinh tế - QTKD đã phối hợp với công ty Công ty TNHH Đầu tư tài chính – BĐS Fansipan Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo “Giao lưu chứng khoán”. Cuộc hội thảo diễn ra vào 14 giờ, chiều ngày 24/12/2016, tại Cơ sở mới - Trường Đại học Hà Tĩnh.

Tham dự buổi Hội thảo phía công ty Fansipan có ông Hoàng Văn Quyết - giám đốc cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty; về phía khoa kinh tế - QTKD có sự tham gia của TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Trưởng khoa và Thầy cô giáo trong khoa cùng đông đảo sinh viên các ngành kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Công ty Fansipan Việt Nam là Công ty hoạt động trên các lĩnh vực chính về: Đầu tư tài chính, M&B; Bất động sản; Khách sạn, du lịch, giải trí với văn phòng đại diện tại 63 Nguyễn Chí Thanh – Tp Hà Tĩnh. Tại buổi Hội thảo, Công ty Fansipan đã chia sẻ cho các giảng viên, sinh viên Khoa KT- QTKD về các nội dung liên quan đến thị trường chứng khoán hiện nay với các cơ hội và thách thức, các gói sản phẩm của công ty. Trong suốt thời gian Hội thảo, Công ty và các giảng viên, sinh viên Khoa KT – QTKD đã cùng nhau trao đổi các nội dung liên quan để chia sẻ các kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán và các nhận định tác động đến thị trường chứng khoán hiện tại và trong tương lai. Bên cạnh đó, không khí Hội thảo thật sự vui vẻ khi Công ty tổ chức thêm các trò chơi giao lưu với các sinh viên về kiến thức thị trường chứng khoán.

Buổi Hội thảo vừa là một cơ hội tốt để giao lưu, cập nhật các thông tin về lĩnh vực chuyên môn đối với các giảng viên đồng thời cũng là một hoạt động giúp sinh viên Khoa KT-QTKD có kiến thức thực tế về thị trường chứng khoán và kênh đầu tư mới, tiềm năng tại Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội thảo