^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Agribank đồng hành cùng cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - Entrepreneurship Incubator"

Đồng hành cùng cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - Entrepreneurship Incubator" không thể thiếu sự tham gia của các nhà tài trợ, trong đó có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Là một ngân hàng lớn có uy tín trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ hoạt động kinh doanh hiệu quả, đảm bảo hiệu quả tín dụng nông nghiệp nông thôn thì việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng cũng là một nhiệm vụ được Agribank chú trọng. Agribank luôn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội với đất nước và cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội.

Với sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của thế hệ tương lai Hà Tĩnh, hưởng ứng lời mời tài trợ của Trường Đại học Hà Tĩnh và Ban tổ chức, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã trở thành Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - Entrepreneurship Incubator". Không chỉ ủng hộ về mặt vật chất để cuộc thi có được sự chuẩn bị tốt nhất, ngân hàng Argribank Hà Tĩnh cũng sẽ sát cánh trong việc tư vấn và phát triển tiềm năng khởi nghiệp của các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

 Chúng tôi xin thay mặt Ban tổ chức, các em học sinh THPT tham gia cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - Entrepreneurship Incubator" chân thành cảm ơn và hết sức trân trọng món quà từ Argribank Hà Tĩnh. Sự quan tâm và hỗ trợ của Quý ngân hàng chắc chắn sẽ giúp cuộc thi thành công tốt đẹp, trở thành sân chơi bổ để các bạn được học hỏi, giải đáp những thắc mắc của bạn về kinh doanh, trang bị thêm hành trang về tri thức và kỹ năng mới; định vị bản thân và định hướng tương lai. 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube