^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Ngành kế toán- Khoa Kinh tế.QTKD

Kế toán là một bộ phận không thể thiếu ở tất cả các tổ chức, các doanh nghiệp, vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hiểu một cách đơn giản, Kế toán là thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản trong DN làm cơ sở cho nhà quản lý DN đưa ra các quyết định phù hợp từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của DN.

Ngành kế toán của Trường Đại học Hà Tĩnh là một địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, cam kết đào tạo toàn diện người học về kiến thức, kỹ năng,  thái độ nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội và thích ứng linh hoạt với hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
 • Chương trình học song bằng (Kế toán-ngôn ngữ Anh, Kế toán–ngôn ngữ Trung, Kế toán- Luật…) đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài ở các khu công nghiệp và nhân đôi cơ hội việc làm cho người học.
 • Chương trình thực tập có hưởng lương tại các DN giúp sinh viên tămg cường khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và có khả năng tìm được công việc ngay tại địa bàn nơi mình thực tập, đồng thời nhận được một khoản thu nhập tích lũy.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ kế toán trưởng trong việc tham gia giảng dạy, đào tạo.
 • Cơ sở vật chất kĩ thuật đào tạo hiện đại, thực hành nghề trực tiếp trên phòng thực hành mô phỏng kế toán.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Cung cấp các kiến thức chung của khối ngành kiinh tế và kiến thức chuyên sâu ngành kế toán phù hợp ở mọi loại hình DN như kế toán tài chính, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán ngân hàng, kế toán thương mại dịch vụ, kế toán quản trị, phân tích tài chính doanh nghiệp…
 • Chú trọng rèn luyện kỹ năng nghề cho sinh viên, gồm các kĩ năng quan sát, phân tích, tổng hợp, kỹ năng ứng dụng tin học, ngoại ngữ, các kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập và làm việc nhóm... và thái độ nghề nghiệp nghiêm túc, cầu tiến.
 • Gia tăng cơ hội trải nghiệm thực tế cho người học thông qua các chương trình 3+1, 2+2 (1 hoặc 2 năm thực tập tại cơ sở) linh hoạt, đặc biệt cơ hội thực tập hưởng lương cho sinh viên.

  Cơ hội việc làm rộng mở. Kết thúc khóa học sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí: 

  • Nhân viên phụ trách kế toán trong các loại hình DN như: Kế toán trưởng, kế toán tiền mặt, kế toán quản trị…ở tất cả các loại hình doanh nghiệp: DN tư nhân, các DN có vốn đầu tư nước ngoài, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các ngân hàng, công ty tài chính.
  • Nhân viên phụ trách các hoạt động kinh tế tài chính trong các DN như: Nhân viên quản lý tài chính trong các DN; Tư vấn về kế toán, tài chính, thuế… trong các công ty tư vấn kế toán; Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ tại ngân hàng; Nhân viên quản lý dự án tại các công ty chứng khoán, ngân hàng; …
  • Giảng viên, chuyên gia nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu về kế toán.

             

  Đặc biệt, Sinh viên được Khoa, Nhà trường tạo điều kiện kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như Hiệp hội Thương nhân Đài Loan... để tham gia các chương trình thực tập và tìm kiếm các cơ hội việc làm

  tại các đơn vị này sau khi thực tập xong.

   

  EBA – HTU, ĐỒNG HÀNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI ! 
  Liên hệ tư vấn: 0962.999.127  
  Fanpage: https://www.facebook.com/ebahtu/

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube