^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2 Đại học ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh

Chiều ngày 29/5/2013, Khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2 Đại học ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh tại tại cơ sở 2 Trường Đại học Hà Tĩnh.

04-6KhoaLuan

Trong đợt này, có 16 sinh viên được tham gia bảo vệ khóa luận. Nội dung của khóa luận đều mang tính thực tiễn, gắn liền với chuyên ngành học của mình như: kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, kế toán bán hàng và báo cáo kết quả kinh doanh hay quản trị nguồn nhân lực, quản trị thương hiệu… Hầu hết các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết minh và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng phản biện khóa luận đưa ra, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình đi thực tập, viết báo cáo, khả năng tổng hợp kiến thức đã được tích lũy sau 4 năm học tập và rèn luyện và sự hướng dẫn chi tiết của các giảng viên. Với chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, khả năng thuyết trình thành thạo tất cả các khóa luận trình bày đều được đánh giá đảm bảo về yêu cầu chất lượng, cả 16 đề tài đều đạt kết quả xuất sắc, đây là điều đáng hoan nghênh cho tinh thần học tập và nghiên cứu nghiêm túc của sinh viên cũng là tín hiệu cho thấy chất lượng đào tạo ngày một nâng cao.

Trong lễ bảo vệ, các thầy cô cũng đã góp ý, bổ sung để đề tài có tính thuyết phục hơn, hoàn thiện hơn. Đây là những hành trang kiến thức quý giá để trang bị cho sinh viên trên chặng đường tiếp theo của mình.

Đạt được kết quả trên một phần là do nỗ lực của các sinh viên - thành quả sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên, một phần là nhờ sự hướng dẫn tận tình, là sự tâm huyết truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong những năm qua của các giảng viên.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube