^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

KHOA KINH TẾ - QTKD – VÌ CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH.

Ngày 04/11/2021, Trường Đại học Hà Tĩnh đã ghi nhận ca bệnh Covid-19 đầu tiên  là sinh viên của Khoa Kinh tế - QTKD, nhà trường cùng với Khoa đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành truy vết, khoanh vùng, cùng với y tế địa phương cho test nhanh và cách ly tập trung 158 CB-GV, Sinh viên trường và theo dõi sức khỏe 442 sinh viên tại KTX. Các sinh viên trong khoa cũng đã tự giác khai báo y tế đầy đủ và chấp hành cách ly một cách nghiêm túc.

Bên cạnh việc hỗ trợ từ Nhà trường, Công đoàn Trường, các đội tình nguyện nấu ăn hay đi chợ giúp bạn, thấu hiểu sự lo lắng, hoang mang của các bạn SV, Các thầy cô Khoa Kinh tế - QTKD  thường xuyên nhắn tin, gọi điện hỏi thăm sức khoẻ, tình hình của các bạn sinh viên là bệnh nhân Covid, các SV là F1 cách ly tập trung, chia sẻ động viên tinh thần cùng các em. Các giảng viên trong khoa cũng luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên đang cách ly có thể học bài và hoàn thành việc học tập một cách thuận tiện,  đạt hiệu quả tốt nhất.

Chiều ngày 10/11, cán bộ, giảng viên Khoa Kinh Tế - QTKD đã tự tay chuẩn bị những suất quà gửi vào để động viên tinh thần cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khu cách ly cũng như các bạn sinh viên đang điều trị tại bệnh viện Phổi. Với những lời nhắn gửi yêu thương: "Cố lên các em!", "Món quà nhỏ ý nghĩa lớn", "HTU sẽ nhanh chóng khoẻ lại!", điều này đã mang đến những niềm vui, tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên an tâm cách ly, giữ gìn sức khoẻ và học tập thật tốt.

Với tinh thần  “Vì chúng ta là một gia đình” - Khoa Kinh tế - QTKD đã luôn là chỗ dựa, là người bạn đồng hành cùng sinh viên qua tất cả những khó khăn, tiếp sức để các em luôn vững tâm vượt qua và chiến thắng dịch bệnh. Gia đình Khoa Kinh tế - QTKD không chỉ là nơi cung cấp tri thức cho Sinh viên, mà còn là mái nhà chung ấm áp, cùng sinh viên hướng tới tương lai!

Cô Trần Thu Thủy cùng các giảng viên trong khoa trao quà cho các bạn sinh viên đang cách ly tại khu kí túc xá

                                            Đại diện sinh viên đang cách ly khấn khởi nhận quà

                                               Cán bộ, giảng viên gửi quà dành cho các bạn F0 đang điều trị tại bệnh viện

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube