ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁC LỚP NHIỆM KÌ 2023 - 2024

Ngay đầu năm học mới 2023 – 2024, các chi đoàn trong khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức đại hội đoàn. Trọng tâm của Đại hội là báo cáo, tổng kết nhiệm kỳ cũ, đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới, bầu BCH chi Đoàn các lớp nhiệm kỳ 2023-2024, bầu bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên để công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục tồn tại, đóng góp vào thành công chung của Đoàn Thanh niên khoa Kinh tế - QTKD.

Tới tham dự Đại hội chi đoàn các lớp, vinh dự chào đón:

(1) Về phía Đoàn Thanh niên Khoa Kinh tế - QTKD:

ThS. Cao Thị Lệ Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên Khoa Kinh tế - QTKD

(2) Về phía Khoa Kinh Tế:

1. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó trưởng Khoa Kinh tế - QTKD và cô giáo chủ nhiệm của các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ các lớp:

Xin được chúc mừng và mong rằng các đồng chí Bí thư chi đoàn các lớp năm học 2023 - 2024 hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị của mình để giúp Liên Chi Đoàn Khoa Kinh Tế - QTKD phát triển ngày càng vững mạnh.