Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Sinh viên ưu tú

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; khuyến khích HSSV tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”.

Trải qua một thời gian dài nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các Giảng viên và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sinh viên ưu tú Nguyễn Thị Linh – K12 QTKD  đã được vinh dự làm hồ sơ kết nạp Đảng.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, chiều ngày 28 tháng 7 năm 2022, Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên Nguyễn Thị Linh.

Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trần Thị Ái Đức - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thu Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD và quần chúng được kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thu Thủy - Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD đã công bố, trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng vững mạnh.

Tại buổi Lễ đồng chí Trần Thị Ái Đức - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên mới; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, phấn đấu và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Trần Thu Thủy - Bí thư Chi phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới: tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của bản thân trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời đồng chí Bí thư chi bộ phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Một số hình ảnh buổi lễ

Toàn cảnh lễ kết nạp

 Đ/c Trần Thu Thủy – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới)

 Đảng viên mới Nguyễn Thị Linh tuyên thệ