^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Tỷ Giá / Giá Vàng

Tỷ giá Loại tiền VNĐ
 • USD
 • EUR
 • HKD
 • CHF
 • JPY
 • AUD
 • CAD
 • SGD
 • NZD
 • THB
 • NOK
Giá vàng 99,99
Mua Bán
 • SJC 10:00
 • SJC lẻ :00
(Đơn vị: 1000đ/chỉ)
Nguồn: VietPublic

Tai lieu ke toan may

Default Image

Mức lương cơ sở và sự biến động qua các năm

Mức lương cơ sở và sự biến động qua các năm Hoàng Thị Oanh – Khoa KT&QTKD Trong nhiều năm trở lại đây, mức lương cơ sở liên tục tăng để phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sống của đối tượng cán bộ, công chức, viên chức. Vậy mức lương cơ sở là gì? Sự biến động của mức lương cơ sở qua những năm gần đây như thế nào? Những…
48

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ 2023

in Tin tức - Sự kiện
Hưởng ứng ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XV - năm 2023 vừa chính thức khai mạc tại Đại học Bách khoa (Hà Nội). Đây là chương trình hiến máu tình nguyện…
76

Công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng trong Đoàn viên thanh niên tại khoa Kinh tế - QTKD

in Tin tức - Sự kiện
1. Thực trạng công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng trong đoàn viên thanhniên tại khoa kinh tế - QTKDCông tác xây dựng Đảng và phát triển đảng…
161

Áp lực lạm phát tăng trong năm 2023

in Tin tức - Sự kiện
Năm 2022, nhiều nền kinh tế trên thế giới đã và đang phải chịu áp lực lạm phát cao. Nguyên nhân làm gia tăng lạm phát toàn cầu trong năm 2022 là do…

Sinh viên nổi bật

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022 KHOA KINH TẾ - QTKD

Nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên của Khoa Kinh tế - QTKD nhằm mục đích giúp sinh viên củng cố, mở rộng kiến thức, phát huy năng động sáng tạo, phát triển tư duy và cũng là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Tiếp nối thành công của những hội nghị trước, Chiều ngày 27/04/2022, khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2021 – 2022 và biểu dương khen thưởng những sinh viên có các công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc.

Về tham dự hội nghị, có TS Hồ Thị Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện các Phòng, Ban, Khoa đào tạo, BCN Khoa và toàn thể CB GV, Sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD.

Tại hội nghị, TS Trần Thu Thủy đọc đề dẫn hội nghị, tổng kết thành quả và biểu dương tinh thần miệt mài lao động sáng tạo của sinh viên dưới sự hướng dẫn của các giảng viên khắc phục những khó khăn để hoàn thành các công trình có tính thực tiễn, khoa học và mang tính thời sự.

Trần Thu Thủy đọc đề dẫn hội nghị

TS Hồ Thị Nga, đại diện BGH Nhà trường đã có nhiều chia sẻ tâm huyết về niềm tin và kì vọng vào hoạt động NCKH của sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD, TS khẳng định “Hội nghị Nghiên cứu khoa học thật sự là một sân chơi tri thức bổ ích giúp các bạn sinh viên đào sâu suy nghĩ, nghiên cứu và có cơ hội hiểu sâu hơn kiến thức ngành nghề. Bên cạnh đó, hoạt động SV NCKH còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên với các GV từ đó nâng cao chất lượng đào tạo”

TS Hồ Thị Nga phát biểu trong hội nghị

Với 11 đề tài tham gia, hội đồng Khoa học Khoa đã chọn ra 5 đề tài trình bày tại hội nghị, và sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các đề tài nghiên cứu được Ban giám khảo chấm điểm và đánh giá rất cao về kỹ năng áp dụng các phần mềm trong nghiên cứu cũng như khả năng thiết thực với xã hội. Bên cạnh đó, Ban giám khảo chỉ rõ một số điểm cần khắc phục về cách tiếp cận phân tích làm nổi bật được nội dung nghiên cứu và những điểm thiếu chặt chẽ trong báo cáo.

BGK đã chọn ra đề tài 1 đề tài Giải Nhất của nhóm SV K12KT – GVHD: Th.s Lê Thị Thu Hoài “Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn trường ĐH Hà Tĩnh của tân sinh viên”; 2 đề tài Giải Nhì của nhóm SV K12QTKD và K11TCNH và 2 đề tài giải Ba. Các đề tài này được hội đồng đánh giá có hàm lượng khoa học tốt, tính thực tiễn cao và đặc biệt thể hiện sự sáng tạo, tinh thần làm việc nghiêm túc của GVHD và sinh viên trong quá trình thực hiện nghiên cứu.

Đại biểu trao giải Nhất cho nhóm nghiên cứu K12KT

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Kinh tế - QTKD năm học 2021 – 2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong niềm vui và tự hào của các bạn sinh viên. Hi vọng sau hội nghị, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD tiếp tục say mê với hoạt động nghiên cứu khoa học và thành công hơn nữa với những đề tài mới, tạo ra những giá trị mới.

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube