^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Tỷ Giá / Giá Vàng

Tỷ giá Loại tiền VNĐ
 • USD
 • EUR
 • HKD
 • CHF
 • JPY
 • AUD
 • CAD
 • SGD
 • NZD
 • THB
 • NOK
Giá vàng 99,99
Mua Bán
 • SJC 10:00
 • SJC lẻ :00
(Đơn vị: 1000đ/chỉ)
Nguồn: VietPublic

Tai lieu ke toan may

Default Image

Thông tư số 67/2023/TT-BTC siết chặt quản lý về kinh doanh bảo hiểm

Ngày 02/11/2023 Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 67/2023/TT-BTC quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Nghị định số 46/2023/NĐ-CP ngày 01/7/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm (Thông tư số 67). Thông tư số 67 gồm 7 chương, 62 điều và 13 phụ lục nhằm tiếp tục hoàn…
33

KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI VÀO HÀ TĨNH

in Tin tức - Sự kiện
Tóm tắt Nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài, đặc biệt là vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có vai trò rất quan trọng trong mục tiêu phát triển kinh tế…
80

KHOA KINH TẾ - QTKD TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TEAM BUILDING EBA KẾT NỐI, ĐỒNG HÀNH, TRẢI NGHIỆM.

in Tin tức - Sự kiện
Nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa giảng viên và sinh viên các khoá trong Khoa và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 9/11/2023 Khoa Kinh tế -…
67

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

in Tin tức - Sự kiện
Ngày 19/10/2024, Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt…

Sinh viên nổi bật

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022 KHOA KINH TẾ - QTKD

Nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên của Khoa Kinh tế - QTKD nhằm mục đích giúp sinh viên củng cố, mở rộng kiến thức, phát huy năng động sáng tạo, phát triển tư duy và cũng là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Tiếp nối thành công của những hội nghị trước, Chiều ngày 27/04/2022, khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2021 – 2022 và biểu dương khen thưởng những sinh viên có các công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc.

Về tham dự hội nghị, có TS Hồ Thị Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện các Phòng, Ban, Khoa đào tạo, BCN Khoa và toàn thể CB GV, Sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD.

Tại hội nghị, TS Trần Thu Thủy đọc đề dẫn hội nghị, tổng kết thành quả và biểu dương tinh thần miệt mài lao động sáng tạo của sinh viên dưới sự hướng dẫn của các giảng viên khắc phục những khó khăn để hoàn thành các công trình có tính thực tiễn, khoa học và mang tính thời sự.

Trần Thu Thủy đọc đề dẫn hội nghị

TS Hồ Thị Nga, đại diện BGH Nhà trường đã có nhiều chia sẻ tâm huyết về niềm tin và kì vọng vào hoạt động NCKH của sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD, TS khẳng định “Hội nghị Nghiên cứu khoa học thật sự là một sân chơi tri thức bổ ích giúp các bạn sinh viên đào sâu suy nghĩ, nghiên cứu và có cơ hội hiểu sâu hơn kiến thức ngành nghề. Bên cạnh đó, hoạt động SV NCKH còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên với các GV từ đó nâng cao chất lượng đào tạo”

TS Hồ Thị Nga phát biểu trong hội nghị

Với 11 đề tài tham gia, hội đồng Khoa học Khoa đã chọn ra 5 đề tài trình bày tại hội nghị, và sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các đề tài nghiên cứu được Ban giám khảo chấm điểm và đánh giá rất cao về kỹ năng áp dụng các phần mềm trong nghiên cứu cũng như khả năng thiết thực với xã hội. Bên cạnh đó, Ban giám khảo chỉ rõ một số điểm cần khắc phục về cách tiếp cận phân tích làm nổi bật được nội dung nghiên cứu và những điểm thiếu chặt chẽ trong báo cáo.

BGK đã chọn ra đề tài 1 đề tài Giải Nhất của nhóm SV K12KT – GVHD: Th.s Lê Thị Thu Hoài “Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn trường ĐH Hà Tĩnh của tân sinh viên”; 2 đề tài Giải Nhì của nhóm SV K12QTKD và K11TCNH và 2 đề tài giải Ba. Các đề tài này được hội đồng đánh giá có hàm lượng khoa học tốt, tính thực tiễn cao và đặc biệt thể hiện sự sáng tạo, tinh thần làm việc nghiêm túc của GVHD và sinh viên trong quá trình thực hiện nghiên cứu.

Đại biểu trao giải Nhất cho nhóm nghiên cứu K12KT

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Kinh tế - QTKD năm học 2021 – 2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong niềm vui và tự hào của các bạn sinh viên. Hi vọng sau hội nghị, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD tiếp tục say mê với hoạt động nghiên cứu khoa học và thành công hơn nữa với những đề tài mới, tạo ra những giá trị mới.

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube