Khoa Kinh tế - QTKD ghi dấu ấn tại Hội thi "Sinh viên với an toàn giao thông" năm 2021

 

 

Ngày 12/01/2022, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi “Sinh viên với an toàn giao thông” năm 2021. Đây là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật ATGT nâng cao ý thức, thái độ và hành vi của sinh viên khi tham gia giao thông.

Hội thi với sự góp mặt của 6 đội tới từ các khoa: Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Chính trị - Luật, Kỹ thuật - Công nghệ, Ngoại ngữ và Nông nghiệp. Tham gia 4 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Tiểu phẩm và Kỹ Năng. Các đội với sự chuẩn bị chu đáo, thái độ nghiêm túc, tinh thần tích cực đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Đội thi Khoa Kinh tế - QTKD có 15 thành viên, toàn đội đã có khoảng thời gian luyện tập, làm đạo cụ hết sức khẩn trương, tích cực và đem đến hội thi những phần trình diễn đặc sắc, xúc động.

Ở phần thi chào hỏi, với phần múa “từ một ngã tư đường phố” đầy màu sắc, tiết mục của Khoa đã đem đến không khí sôi động, đậm chất sinh viên, mang màu sắc thế hệ Gen Z.

Tranh tài ở phần thi hiểu biết, với sự chuẩn bị kĩ và nghiêm túc các đội đã nhanh chóng lựa chọn các đáp án chính xác.

Phần thi kỹ năng diễn ra vào chiều 12/01 nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Khoa Kinh tế - QTKD mang đến phần thi tiểu phẩm “Tai nạn giao thông – nỗi đau người ở lại” với thông điệp: “Phía trước tay lái là sự sống, Hãy lái xe bằng cả trái tim!” gây xúc động mạnh cho BGK, cho người xem, và xuất sắc dành giải “Tiểu phẩm xuất sắc nhất”.

Khép lại hội thi, mặc dù chưa đạt được kết quả cao do hạn chế về kết quả phần thi kĩ năng, nhưng đội thi  Khoa Kinh tế - QTKD đã ghi dấu ấn tốt đẹp cho khán giả với sự xuất sắc trong ba phần thi sân khấu, và tinh thần cổ vũ fairplay của sinh viên Khoa. Dẫu có đôi chút tiếc nuối, nhưng Hội thi đã mang lại cho các thành viên trong đội nhiều niềm vui và là sân chơi thật sự ý nghĩa khi các thành viên có thể thể hiện khả năng của mình, giao lưu học hỏi, góp phần nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành an toàn giao thông cho sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh.