Sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Hà Tĩnh đồng hành cùng sĩ tử mùa thi 2021

Là một hoạt động tình nguyện thường niên do Tỉnh đoàn tổ chức, nằm trong chiến dịch Tình nguyện hè, TSMT là một chương trình ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2021, cũng như những thí sinh tham gia thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Thông qua chương trình tiếp sức mùa thi, sinh viên khoa Kinh tế - QTKD có thể phát huy hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm vì cộng đồng của mình.

Để triển khai chương trình TSMT một cách nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả nhất, Hội sinh viên trường đại học Hà Tĩnh đã phát động cho sinh viên đăng ký từ sớm, lập đội và phân công nhiệm vụ cụ thể. Công tác tổ chức TSMT được chuẩn bị chu đáo, hoàn thành trong ngày 6/7 và nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các cấp, các ngành .

Hưởng ứng phong trào tình nguyện sôi nổi của sinh viên trường đại học Hà Tĩnh, Khoa Kinh tế - QTKD đã có 16 TNV tham gia tiếp sức tại 10 điểm trường. Tất cả các TNV đều tham gia rất tích cực, hiệu quả và có tinh thần trách nhiệm cao đặc biệt là trong 2 ngày thi 7/7 - 8/7/2021

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 được tổ chức với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến hết sức phức tạp. Vì vậy, phần việc của các TNV không chỉ dừng lại ở xe ôm, sắp xếp, giữ xe, giữ đồ miễn phí, vệ sinh môi trường mà còn là sát khuẩn tay, nhắc nhở các thí sinh đeo khẩu trang, tuân thủ quy tắc 5K để đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Ngoài ra các bạn TNV cũng tham gia vào việc tuyên truyền vận động mọi người quanh điểm thi cài đặt ứng dụng Bluezone và khai báo y tế thường xuyên.

Thật hiếm hoi có một mùa thi THPT Quốc gia với thời tiết không mấy thuận lợi như năm 2021. Mưa lớn làm các sĩ tử di chuyển khó khăn và bất tiện. Các bạn TNV đã tận dụng hết công suất của những chiếc ô và áo mưa để giúp đỡ thí sinh vào trường thi và khi ra về.

Các bạn TNV tại điểm trường THPT Cẩm Xuyên sẵn sàng để tiếp thêm động lực cho các sĩ tử trong kì thi 6-8/7/2021

Công tác chuẩn bị cho chương trình tiếp sức mùa thi 2021 tại điểm trường THPT Mai Thúc Loan

"Trước khi vào trường thi hãy nhớ đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và tuân thủ quy tắc 5K!”

TNV Khoa Kinh tế- QTKD tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh với những lời quan tâm, động viên gần gũi và chân thành nhất

Dù mưa gió, những hãy yên tâm! Team TNV Khoa Kinh tế - QTKD luôn đi cùng bạn.

Một mùa TSMT nữa đã trôi qua. Chương trình TSMT cũng bước sang tuổi 20. Đẹp như sức trẻ của sinh viên chúng ta! Nếu như chúng ta là những người trẻ, ngại gì mà chúng ta không cống hiến. Sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD đã nhiệt huyết với mùa TSMT năm 2021 và rất nhiều chương trình tình nguyện xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh đầy tự hào!