Khoa Kinh tế- QTKD tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021

Cùng với hoạt động đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với giảng viên và sinh viên. Những năm qua, cùng với sự hỗ trợ của giáo viên, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên không ngừng được chú trọng, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, nhiều đề tài có chất lượng, được tham dự hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học các cấp cao.

Với tính thần đó, ngày 22 tháng 4 vừa qua, khoa kinh tế- Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội Nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa. Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ Bùi Quỳnh Thơ- Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, Đại diện các Khoa, phòng ban, Trung tâm, cùng toàn thể Giảng viên và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế- QTKD.

Hội nghị có 10 đề tài xuất sắc được lựa chọn từ các đề tài sinh viên đã đăng kí, thuộc các lĩnh vực khác nhau như du lịch, ngân hàng, kỹ năng thực hành của sinh viên ngành kế toán, đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên đối với dịch vụ E- Learning....

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, công bằng, minh bạch, Hội nghị đã lựa chọn ra 1 đề tài giải nhất, hai đề tai giải nhì và hai đề tài giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý từ Hội Nghị

TS. Trần Thu Thủy phát biểu khai mạc Hội Nghị

Sinh viên thuyết trình về đề tài “ Đánh giá mức độ hài lòng của khách hang nội địa đối với điểm đến Thành phố Hà Tĩnh

Trần Thu Thủy và TS. Nguyễn Văn Tịnh trao giải cho nhóm sinh viên có đề tài đạt giải nhất