^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Trường Đại học Hà Tĩnh: tích cực các hoạt động tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019

Trước tình hình kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có nhiều điểm mới so với các năm trước, cách thức tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh (HTU) cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt sức ép cạnh tranh từ các trường Đại học trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng, HTU đã chủ động trong công tác chuẩn bị, xây dựng và triển khai kế hoạch tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019.

Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh của HTU đã diễn ra một cách đa dạng với cường độ cao, phủ khắp các kênh truyền thông trực tuyến, điện thoại hotline; cập nhật đầy đủ, kịp thời kế hoạch tuyển sinh của trường trên website Trường.

Về hoạt động tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức các đoàn tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp đến trực tiếp tại các trường THPT trên toàn tỉnh và những tỉnh lân cận. Tại mỗi trường THPT, bộ phận tư vấn tuyển sinh đã cung cấp thông tin về ngành/chuyên ngành đào tạo và cơ hội học tập tại HTU, giúp các em học sinh và phụ huynh nắm rõ những điểm mới trong Quy chế tuyển sinh năm 2019, cách thức tuyển sinh của HTU, những cơ hội và ưu đãi khi vào trường cũng như chương trình giảng dạy  để từ đó lựa chọn ngành học phù hợp đúng nguyện vọng.

Đoàn tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp đã nhận được sự ủng hộ của BGH các trường THPT trên địa bàn, và đã tiếp cận trực tiếp với hầu hết học sinh khối 12, giới thiệu trường và nhận được sự phản hồi tích cực. Các học sinh rất hào hứng với những thông tin mà đoàn tư vấn cung cấp, và đặt rất nhiều câu hỏi để tìm hiểu them, các giảng viên đã giải đáp chi tiết các thắc mắc, đồng thời ghi nhận thông tin về nguyện vọng học tập thông qua phiếu test khảo sát nhanh của đoàn.

Hy vọng rằng với những đóng góp không quản ngại khó khăn, không chỉ vì trách nhiệm, mà hơn hết vì tình yêu lớn với ngôi nhà chung HTU, các hoạt động tuyển sinh nói chung của Trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả hơn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt và toàn cầu hóa như hiện nay.

Một số hình ảnh về chuỗi tư vấn tuyển sinh:

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube