^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Sôi nổi các hoạt động giao lưu văn hóa giữa đoàn giảng viên và sinh viên trường Đại học Nakhon Phanom (Thái Lan ) và trường Đại học Hà Tĩnh

Từ ngày 8/1/2017 đến ngày 12/01/2017, trường đại học Hà Tĩnh rất hân hạnh đón tiếp đoàn giảng viên và sinh viên trường đại học Nakhon Phanom sang thăm trường đại học Hà Tĩnh. Trong 5 ngày, giảng viên và sinh viên hai trường đã có nhiều hoạt động trao đổi kinh nghiêm học tập và giao lưu văn hoá, bao gồm hoạt động trao đổi ngôn ngữ, giao lưu ẩm thực, trình diễn trang phục truyền thống nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường đại học.

Về phía trường đại học Hà Tĩnh, các giáo viên và 34 sinh viên Khoa Kinh tế-QTKD được vinh dự đại diện cho toàn trường giao lưu với đoàn Thái Lan trong chuyến viếng thăm lần này.Chương trình nhằm mục đích góp phần vun đắp mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Nakhon Phanom nói chung, trường đại học Hà Tĩnh và trường đại học Nakhon Phanom nói riêng. Đây cũng là cơ hội giao lưu, tạo tiền đề cho sinh viên khoa Kinh tế- QTKD sang học tập và làm việc tại trường Đại học Nakhon Phanom vào tháng 2/2017.

Thông qua chương trình giao lưu với giáo viên và sinh viên trường đại học Nakhon Phanom, các giáo viên và sinh viên trường đại học Hà Tĩnh đã học tập được nhiều kinh nghiệm quý giá.Thứ nhất, Giáo viên và sinh viên Thái Lan đã chuẩn bị rất công phu và kỹ càng cho các hoạt động diễn ra, ví dụ như các trang phục truyền thống, nguyên liệu để nấu ăn nên quá trình thực hiện các hoạt động này đã diễn ra rất trôi chảy và tốt đẹp. Thứ hai, sinh viên Việt Nam đã tiếp thu thái độ làm việc rất chăm chỉ,ý thức giữ trật tự, và phong thái tự tin từ sinh viên Thái Lan. Thứ ba, sinh viên Việt Nam đã học được cách thức tổ chức chương trình rất chuyên nghiệp của sinh viên Thái Lan. Các bài thuyết trình đều được trình bày với slide đẹp mắt. Thứ tư, qua tiếp xúc với sinh viên Thái Lan, các bạn sinh viên Việt Nam đã có cơ hội học hỏi và trau dồi kĩ năng tiếng Anh. Thứ năm, cuối mỗi chương trình giao lưu các giáo viên Thái Lan đều có phiếu đánh giá chương trình để tiếp thu ý kiến và hoàn thiện cho các lần sau.

Chương trình giao lưu giữa sinh viên trường đại học Nakhon Phanom và trường đại học Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp và là cơ hội để sinh viên hai Trường có thêm sự trải nghiệm, học hỏi lẫn nhau.

            Sau đây là một số hình ảnh của cuộc giao lưu

 

 

 

 

Sinh viên Thái Lan giới thiệu hệ thống bảng chữ cái Thái Lan

Sinh viên Việt Nam giới thiệu hệ thống chữ cái Việt Nam

Sinh viên Thái Lan giới thiệu món Pad Thái, bánh chuối

 

Sinh viên Việt Nam giới thiệu món Phở và nem cuốn

Sinh viên Thái Lan trình diễn trang phục truyền thống 

Sinh viên Việt Nam trình diễn trang phục truyền thống

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube