^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Sinh hoạt chuyên môn Bộ môn Kinh tế “Nâng cao chất lượng quản lý thuế Thu nhập doanh nghiệp ở Hà Tĩnh”

     Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động không thể thiếu trong Khoa Kinh tế -QTKD nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong đó, sinh hoạt chuyên môn theo hướng đào sâu nghiên cứu các nội dung giảng dạy, xây dựng và góp ý nội dung bài báo NCKH cho các tác giả để hoàn thiện hơn, có chất lượng tốt hơn.

     Chiều ngày 16/11/2018, tại văn phòng bộ môn  Kinh tế, tổ bộ môn tiến hành sinh hoạt chuyên môn định kỳ, với sự tham gia của toàn thể giảng viên trong Khoa, dưới sự chủ trì của Thạc sỹ Đặng Thị Thanh Bình, trình bày nội dung “Nâng cao chất lượng quản lý Thuế thu nhập doanh nghiệp ở Hà Tĩnh”, đây là một đề tài hay, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với chuyên ngành nghiên cứu.

     Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, Th.s Đặng Thị Thanh Bình đã trình bày về thực trạng chất lượng quản lý thuế TNDN ở Hà Tinh giai đoạn 2013-2017 thông qua các chỉ tiêu: kết quả thu thuế, hoạt động tuyên truyền hỗ trợ, hoạt động thanh tra kiểm tra, quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế, kê khai và xử lý tính thuế, sau đó phân tích những giải pháp đã thực hiện được, những vướng mắc cần xử lý và đưa ra một số giải pháp mới như thực hiện chống xói mòn cơ sở tính thuế và chuyển dịch lợi nhuận, các giải pháp liên quan đế công tác triển khai áp dụng hóa đơn điện tử nhằm nâng cao chất lượng quản lý thuế TNDN tại Hà Tĩnh.

       Không khí sinh hoạt rất sôi nổi, tích cực, chủ trì trình bày logic, khoa học, các giảng viên tham dự đánh giá cao sự công phu, chỉn chu cũng như hàm lượng khoa học trong bài báo cáo của Th.s Bình, và đóng góp rất nhiều ý kiến để hoàn thiện bài báo hơn về hình thức cũng như nội dung, các ý kiến nhận được sự đồng tình nhất trí của toàn thể bộ môn.

       Buổi sinh hoạt chuyên môn định kì của tổ bộ môn Kinh tế đã thực sự hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cho giảng viên, đây là một hoạt động hữu ích giúp giảng viên có thể trao đổi, thảo luận, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để ngày càng tốt hơn.

        Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube