^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Ra đời Câu lạc bộ Du lịch Đại học Hà Tĩnh - TTC - HTU

Ngày 7-9-2016 vừa qua, tại trường Đại học Hà Tĩnh, cơ sở Cẩm Vịnh, Câu lạc bộ Du lịch Đại học Hà Tĩnh TTC - HTU ( Travel and Tourism Club - Hà Tĩnh University) đã tổ chức lễ ra mắt Ban điều hành Câu lạc bộ và công bố Quyết định thành lập CLB. Buổi ra mắt CLB TTC có sự tham gia và đóng góp ý kiến của thầy Bí thư đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, thầy Bí thư Liên chi đoàn khoa và các giảng viên thuộc bộ môn Du lịch. Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng thầy cô cũng như các bạn sinh viên.

Tại buổi lễ ra mắt, Cô Trần Thu Thủy trưởng Bộ môn Du lịch chia sẻ: “ Tôi rất vui khi thấy các em làm được như ngày hôm nay, đây là Câu lạc bộ đầu tiên về chuyên ngành du lịch của khoa KT - QTKD nên sẽ khó khăn cho các em nhưng các em yên tâm thầy cô luôn quan tâm và hỗ trợ về mọi mặt để Câu lạc bộ được phát triển bền vững”.

Ngoài ra Câu lạc bộ còn nhận được nhiều nhận xét từ Bí thư Đoàn trường Biện và các thầy cô về việc tổ chức và hoạt động của CLB . Đặc biệt, TTC còn nhận được sự hỗ trợ về mặt kinh phí từ Đoàn trường và Liên chi đoàn Khoa.

Linh 1
Thầy Biện Văn Quyền, Bí thư Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh chia sẻ với các thành viên Câu lạc bộ

Thành lập ngày 30-8-2016 dưới sự quản lý của Liên chi đoàn khoa, và dưới sự bảo trợ chuyên môn của khoa KT - QTKD , đại học Hà Tĩnh, câu lạc bộ Du lịch - TTC - HTU được thành lập với sứ mệnh kết nối và giúp đỡ các bạn sinh viên có chung đam mê tìm hiểu về chuyên ngành du lịch có cơ hội tiếp xúc thực tế, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những người làm trong ngành du lịch đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình. CLB cũng là nơi để các bạn sinh viên có thể phát huy khả năng, sự sáng tạo của bản thân. Tạo sự đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống, giúp đỡ nhau cùng nhau phát triển TTC  một cách hiệu quả nhất, đạt được những mục tiêu mà TTC đã đề ra trong thời gian tới.

Câu lạc bộ có cơ cấu tổ chức bao gồm 4 ban:

1. Ban Tổ chức: Chịu trách nhiệm lên chương trình tổ chức các sự kiện và chạy chương trình, năng động nhiệt tình với công việc.

2. Ban Đối ngoại: Chịu trách nhiệm tìm kiếm quan hệ với các doanh nghiệp, duyên dáng nhiệt huyết.

3. Ban Truyền thông: Chịu trách nhiệm tuyên truyền quảng bá về Câu lạc bộ, nhiệt tình, sáng tạo.

4. Ban Chuyên môn: Chịu trách nhiệm lên ý tưởng cho Sinh hoạt chuyên môn và nội dung của các buổi hội thảo, tọa đàm.

Đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt Câu lạc bộ Du lịch - TTC - HTU:

Linh 2

Ban Điều hành Câu lạc bộ ra mắt và phát biểu ý kiến

Linh 3

Thầy Nam, bí thư Liên chi Đoàn khoa phát biểu tại buổi lễ

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube