^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “ƯƠM MẦM Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” KHỐI THPT (CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP EN_INCUBATOR)

 

Sáng ngày 17/12/2017, tại Giảng đường lớn, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức khai giảng khóa học ‘Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp” với sự tham gia của 85 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 2.000 bạn học sinh THPT trên địa bàn Tỉnh Hà Tĩnh tham dự sau hai vòng thi online Hiểu biết chung và Thách thức năng lực nghề nghiệp.


Khóa học “Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp” nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Ý tưởng kinh doanh do Trường ĐH Hà Tĩnh phối hợp tổ chức với sự bảo trợ chuyên môn của Trung tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Mỹ.

Tới dự buổi khai giảng có Ths.NCS Hoàng Ngọc Hà – Trưởng khoa Kinh tế -QTKD, thầy Phan Văn Diệu - Bí thư đoàn Trường THPT Mai Thúc Loan cùng với các đồng chí là cán bộ, giảng viên trường ĐH Hà Tĩnh và 85 bạn thí sinh đại diện từ các trường THPT đã đến tham dự. Trong buổi khai giảng, thay mặt ban tổ chức, TS. Trần Thu Thủy đã có lời phát biểu khai giảng khóa học. Các bạn thí sinh cũng đã được nghe những chia sẻ chân thành từ bạn Phạm Thị Sâm - là sinh viên K6 KHMT trường đại học Hà Tĩnh về những suy nghĩ của mình đối với khóa học cũng như việc phát triển khởi nghiệp khi còn trẻ và học sinh Võ Đặng Phương Thảo – lớp 11 Anh Trường Tiểu học, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh vừa trúng tuyển khóa học.

Khóa học “Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp” là một hoạt động bổ ích để các bạn học sinh có thể tiếp thu kiến thức nghề nghiệp, hỗ trợ hình thành và phát triển ý tưởng kinh doanh một cách thiết thực, hiệu quả. Tham gia khóa học này, các bạn thí sinh sẽ phát triển được năng lực tư duy, kỹ năng xây dựng và triển khai ý tưởng thành một kế hoạch kinh doanh hoàn  chỉnh. Cuối khóa học, 10 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục tham gia vào vòng chung của cuộc thi mang tên Chinh phục thử thách

 

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube