^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Lễ kết nạp Ðảng viên của chi bộ khoa Kinh tế - QTKD

Vào hồi 16h ngày 10/10/2012, tại cơ sở 2 Trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ khoa Kinh tế - QTKD long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú, gồm: Nguyễn Châu Trinh, Trần Thu Thủy, Trần Thị Khánh và Nguyễn Thị Kim Dung.

Bốn đồng chí được kết nạp đảng lần này là các giảng viên đã có nhiều cố gắng trong công tác chuyên môn, không ngừng tu dưỡng đạo đức. Qua quá trình giới thiệu, theo dõi và giúp đỡ của Chi bộ, của người hướng dẫn, các đồng chí đã được Đảng ủy nhà trường quyết định kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

            Tham dự Lễ kết nạp Đảng có TS Cao Thành Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường và các Đảng viên chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD. Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình. Sau khi các đảng viên mới đọc lời Tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của đảng, đồng chí Hoàng Ngọc Hà, Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

            Phát biểu ý kiến chỉ đạo, TS Cao Thành Lê chúc mừng các đảng viên mới được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nhấn mạnh về sự quan tâm của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh đến công tác xây dựng và phát triển đảng viên. Đồng chí cũng đánh giá cao Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD là Chi bộ có truyền thống đoàn kết, có sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất trong công việc và là một trong các Chi bộ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả sự chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp ủy Đảng.

            Đồng chí cũng căn dặn các đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; đồng thời đề nghị Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, triển khai nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, quy định của các cấp ủy Đảng cấp trên, trong đó tập trung vào việc thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 5 về công tác xây dựng Đảng và thực hiện kiểm tra, giám sát trong Đảng.

            Đáp từ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cao Thành Lê, đồng chí Bí thư Chi bộ chân thành cảm ơn và hứa sẽ nghiêm túc triển khai các ý kiến chỉ đạo của đồng chí trong toàn Chi bộ.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube