^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI CHI BỘ KHOA KINH TẾ - QTKD

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 10/5//2017, tại phòng họp cơ sở mới ở Cẩm Bình - Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh (K6QTKD), Nguyễn Thị Như Lộc (K6QTKD), Võ Thị Quỳnh Hương (K6AKT). 


Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Hà, Đảng ủy viên, Trưởng khoa, Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD; Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh , Phó Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 

  

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Hoàng Ngọc Hà, Bí thư Chi bộ Khoa đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho 03 đảng viên mới.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, đồng chí Nguyễn Thị Minh, Nguyễn Thị Như Lộc và đồng chí Võ Thị Quỳnh Hương đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ 03 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh, Nguyễn Thị Như Lộc và đồng chí Võ Thị Quỳnh Hương là những sinh viên có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; điểm tích lũy qua các kỳ học đạt loại khá, giỏi, rèn luyện xếp loại xuất sắc. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, có những đóng góp cho tập thể lớp, khoa, nhà trường, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ Khoa, các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

 

 

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube