^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Lễ kết nạp đảng viên mới là Sinh viên của Chi bộ khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh

Ngày 01/06/2016, Chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phan Thanh Huyền – Bí thư chi đoàn K6A Kế toán.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phan Thanh Huyền đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào 15h00 chiều ngày 01/6/2016 vừa qua tại phòng họp ở cơ sở mới.

HL1

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Thanh Huyền đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, Đ/c Hoàng Ngọc Hà - Bí thư Chi bộ - Chủ nhiệm khoa KT - QTKD đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho Đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công Đ/c đảng viên chính thức Hoàng Sỹ Nam trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đ/c Phan Thanh Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Thanh Huyền đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Khoa KT – QTKD là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng ủy Đảng bộ trường Đại học Hà Tĩnh đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube