^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD

Trong những năm qua, Chi bộ khoa Kinh tế - QTKD luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

            Sáng ngày 09/09/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng ưu tú Lê Thị Quyên và quần chúng ưu tú Cù Thị Nhung, hiện đang là giảng viên khoa Kinh tế - QTKD.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Thị Quyên và đồng chí Cù Thị Nhung đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ Đặng Thị Kim Oanh đã chúc mừng hai đồng chí, đồng thời giao nhiệm vụ mới cho các đồng chí với mong muốn luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển chung của Khoa Kinh tế - QTKD nói riêng và của Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung.

 

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube