^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

LCĐ Khoa KT - QTKD tổ chức Sinh hoạt chủ điểm tháng 10 với chủ đề “Con đường của thanh niên chỉ là cách mạng, không thể có con đường nào khác”

            Nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 104 năm ngày sinh Anh hùng, liệt sĩ Lý Tự trọng (20/10/1914 – 20/10/2018), LCĐ Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Sinh hoạt chủ điểm “Con đường của thanh niên chỉ là cách mạng, không thể có con đường nào khác” vào tối ngày 17/10/2018.


            Đây là buổi sinh hoạt chính trị nhằm giúp cho các đồng chí ĐVTN hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của anh hùng Lý Tự Trọng – người đoàn viên cộng sản đầu tiên, với câu nói nổi tiếng là bản tuyên ngôn về lập trường sống cho thanh niên: “Con đường của thanh niên chỉ là cách mạng, không thể có con đường nào khác”.

            Trong buổi sinh hoạt các đồng chí ĐVTN đã được theo dõi bộ phim tư liệu về anh hùng Lý Tự Trọng và tham gia các trò chơi tìm hiểu về Tiểu sử cuộc đời anh Lý Tự Trọng.

 

Các bạn đoàn viên sôi nổi tham gia các trò chơi tìm hiểu về tiểu sử cuộc đời anh Lý Tự Trọng

             Các đồng chí ĐVTN đã có những bài tham luận về chủ đề “ Con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới” và “ Lý Tự Trọng hình mẫu để thanh niên ngày nay học tập, noi theo”.

            Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên được nghe phổ biến Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022 và quy chế tiếp cán bộ, đoàn viên, thanh niên của bí thư Tỉnh đoàn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

 

 

Đoàn viên nghe phổ biến nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022

             Về tham dự với buổi sinh hoạt có sự hiện diện của BTV Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, đại diện BCN Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, đại diện BCH Chi đoàn cán bộ giảng viên, Bí thư LCĐ Khoa KT-QTKD và đông đảo các bạn ĐVTN Khoa KT-QTKD.

            Buổi sinh hoạt nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo, góp ý của các đồng chí trong BTV Đoàn trường, đại diện BCN khoa, Bí thư LCĐ và các bạn ĐVTN.

Các Đại biểu cùng các Đoàn viên chụp ảnh kỷ niệm

            Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn ĐVTN, giúp các bạn hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp, lý tưởng sống cao đẹp của anh hùng Lý Tự Trọng để từ đó càng tin tưởng về con đường cách mạng mà Đảng , Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã lựa chọn. Qua buổi sinh hoạt các bạn Đoàn viên cũng rút ra cho mình được nhiều bài học, nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube