^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Chứng khoán

Tai lieu ke toan may

KHOA KT-QTKD TỔ CHỨC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN VÀ NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG NIÊN KHÓA 2014 - 2018

 

Ngày 05/06/2018, Khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán và ngành Tài chính ngân hàng cho các em sinh viên khóa 2014 - 2018. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với sinh viên mà còn có ý nghĩa đối với Nhà trường.


Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ hội khẳng định năng lực chuyên môn. Khóa luận tốt nghiệp cũng là một trong những sản phẩm nghiên cứu khoa học đầu tay của sinh viên. Đây cũng là ngày hội khoa học sôi nổi để lại nhiều kỷ niệm đẹp, là dấu mốc cho sự phát triển bản thân. Kết quả bảo vệ của các em thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô, cha mẹ, bạn bè, những người luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên.

Tại buổi lễ, 4 đề tài nghiên cứu của các em  Hoàng Thị Trang, Thammachanh Khounnaly, Silavong Somlith, Xayxitthideth Phoutsady đã được các em trình bày trước hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp. Các khóa luận với đề tài phong phú, được đầu tư công phu, có chất lượng, là kết quả của một quá trình nghiên cứu, tìm tòi, xây dựng của các sinh viên. Sau khi nghe trình bày khóa luận, hội đồng đã tiến hành nhận xét đặt câu hỏi phản biện. Phần bảo vệ của các bạn sinh viên vô cùng xuất sắc, đã thể hiện được kiến thức mà các em đã tích lũy, học tập được trong thời gian học tập tại nhà trường; kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý nghiệp vụ chuyên môn, khả năng làm việc độc lập và ứng dụng phần mềm chuyên môn đạt hiệu quả cao.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD đã thành công tốt đẹp và đạt kết quả cao. Sự thành công của các sinh viên trong buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự nỗ lực cao của bản thân. Góp phần quan trọng tới sự thành công của buổi lễ bảo vệ khóa luận còn có sự dìu dắt của thầy cô, gia đình và sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo trường Đại học Hà Tĩnh.

Những lời chúc mừng, những bó hoa tươi trao tặng là nguồn động viên to lớn cho các em trên con đường lập nghiệp sau này./.

Copyright © 2013. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hà Tĩnh Rights Reserved.


Facebook twitter youtube